[Thủ thuật]Mẹo phóng to ảnh trên iPhone mà không còn bị giới hạn

Đôi khi chúng ta muốn phóng một bức ảnh nào đó để có thể quan sát kĩ hơn trên iPhone, nhưng  trình xem ảnh được mặc định trên điện thoại iPhone cho phép người dùng phóng to ảnh. Với thủ thuật nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có thể phóng to ảnh trên iPhone tùy ý mà không còn bị giới hạn.

Thu Thuat Meo Phong To Anh Tren Iphone Ma Khong Con Bi Gioi Han 03

3 bước phóng to ảnh trên iPhone rất đơn giản

Nếu dế yêu của bạn là iPhone và bạn là một tin đồ cuồng chụp ảnh cũng như thích ngắm các bức ảnh của mình thì chắc chắn rằng bạn cũng biết Apple không cho phép người dùng phóng to các hình ảnh quá to trên iPhone. Khi chúng ta muốn zoom ảnh trên iPhone thì chỉ được mức độ nhất định. Tuy vậy vẫn có cách để bạn có thể lách được giới hạn phóng to các hình ảnh này từ chiếc điện thoại iPhone của mình.

Với mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có thể phóng to bất kì bức ảnh mà bạn muốn đến mức vô hạn trên chiếc iPhone mà không cần jailbreak hay cài đặt bất kì ứng dụng nào vào máy.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào tấm ảnh mà bạn muốn phóng to vô hạn trên iPhone, sau đó chọn ở góc bên phải “ Edit”.

Xem thêm:

Hướng dẫn 10 mẹo nhỏ giúp làm mờ các vết trầy, xước trên màn hình điện thoại

Ứng dụng trên iPhone tự thoát ra, bị văng đột ngột phải làm sao?

Thu Thuat Meo Phong To Anh Tren Iphone Ma Khong Con Bi Gioi Han 04

Bước 2: Sau đó trình Edit hình ảnh của iPhone sẽ hiện ra, bạn hãy chọn vào công cụ “ Crop” ơt góc dưới cảu màn hình. Tiếp đó hãy Crop bức ảnh với tiêu chí :” Thay đổi  tấn ảnh một ít nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tấm ảnh”. Như  tấm ảnh dưới đây mình chỉ xoay tấm ảnh một chút, sau đo bạn chọn “ Done” ở góc dưới màn hình.

Thu Thuat Meo Phong To Anh Tren Iphone Ma Khong Con Bi Gioi Han 05

Bước 3: Giờ bạn đã có thể phóng to tấm ảnh của bạn tùy ý mà không còn bị giưới hạn như luc ban đầu nữa.

Thu Thuat Meo Phong To Anh Tren Iphone Ma Khong Con Bi Gioi Han 06

Đây là một mẹo nhỏ thú vị giúp bạn phóng to ảnh trên iPhone có thể sẽ có lúc bạn cần dùng đến. Hãy áp dụng và nếu thấy bổ ích thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!