Xiaomi Mi 7 lộ diện hình ảnh chi tiết cấu hình ngoài đời thực

Xiaomi Mi 7 Lo Dien Hinh Anh Chi Tiet Cau Hinh Ngoai Doi Thuc 01

Theo như một báo cáo gần đây thì rất có thể Xiaomi sẽ cho ra mắt  Xiaomi Mi 7 và vòng đeo tay Mi Band vào cuối tháng này. Hôm qua trên mạng truyền tay nhau hình ảnh cấu hình và thiết kế của chiếc smartphone Mi 7 điều đó cho thấy Xiaomi Mi 7 có lẽ sắp sửa được trình làng.

Ở tầm hình đầu tiên cho thấy là mặt sau của chiếc camera bí ẩn có camera kép được sắp theo chiều dọc, có các góc máy được bo tròn mềm mại.  Nhìn trên hình nếu không lầm thì chiếc smartphone màu trắng bên trái là chiếc Xiaomi Mi Mix 2S, nhưng thực tế mặt sau của chiếc Mi Mix 2S không có logo Mi như vậy.

Xiaomi Mi 7 Lo Dien Hinh Anh Chi Tiet Cau Hinh Ngoai Doi Thuc 02

Không có chiếc điện thoại nào của hãng Xiaomi có thiết kế camera kép xếp theo chiều dọc ngoại trừ  Mi 6X, Mi Mix 2S và Redmi Note 5 Pro. Điều đó càng cho thấy khả năng cả hai smartphone trên bức ảnh sẽ là Mi 7 và Mi 7 Plus.

Bức ảnh thứ 2 bị rỏ rỉ cho thấy Mi 7 có ngoại hình cực nổi bật với thiết kế màn hình notch  và phàn viền bên trái, phải được vát rất mỏng tuy phần dưới còn khá dày.  Bạn sẽ nhận ra ngay phần notch trên Mi 7 lớn hơn so với OPPO R15, Huawei P 20, OnePlus 6.

Xiaomi Mi 7 Lo Dien Hinh Anh Chi Tiet Cau Hinh Ngoai Doi Thuc 03

Không có thông tin về kích thước chính xác xủa bộ đôi này, tuy nhiên trước đây các báo cáo cho rằng Xiaomi Mi 7 sẽ có màn hình 5.65 inch, còn Mi 7 Plus sẽ có màn hình OLED 6.01 inch. Bộ đôi này cũng được cho là sẽ sử dụng cảm ứng vân tay dưới màn hình.

Xiaomi Mi 7 Lo Dien Hinh Anh Chi Tiet Cau Hinh Ngoai Doi Thuc 04

Ở bức hình cuối cùng bạn sẽ thấy mã “mipper” , mã này được báo cáo là của Mi 7.  Ngoài ra Mi 7 còn được trang bị hệ điều hành Android 8.0 Oreo,  giao diện MIUI 9,  sử dụng chíp Snapdragon 845 và có bộ nhớ trong là 128 GB.