Rò rỉ render iPhone 2019, cụm camera lồi nhưng gọn

Mới đây nhất, những hình ảnh render về chiếc iPhone 2019 với những độc đáo đến từ thiết kế đã rò rỉ tràn lan trên các trang báo, tạp chí và mạng xã hội. Điều này đã thu hút không ít lượt quan tâm từ iFan.

iPhone 2019 mang trong mình thiết kế cụm camera “lồi mà không lồi”

Ro Ri Render Iphone 2019 Cum Camera Loi Nhung Gon 02

Theo đồn đoán, tối thiểu 1 trong số các mẫu iPhone 2019 có 3 máy ảnh phía sau và trong khi Apple thử nghiệm nhiều kiểu thiết kế khác nhau thì gần đây có thông tin cho rằng “Táo khuyết” sẽ dùng cụm camera lồi hình vuông với 3 camera đặt theo hình tam giác.

Thiết kế này đã được hé lộ trong các render trước đây, tuy nhiên, mới đây nhất trên OnLeaks & trang tin Ấn Độ – Cashkaro đã tạo ra chia sẻ render mới về chiếc iPhone 2019.

Ro Ri Render Iphone 2019 Cum Camera Loi Nhung Gon 01

Như đã thấy trong các render trước, iPhone 2019 trong render mới vẫn có cụm máy ảnh hình vuông với 3 camera xếp hình tam giác, 2 phía bên trái & 1 phía bên phải cùng đèn tín hiệu. Dự kiến, iPhone XI, thế hệ tiếp theo của iPhone XS, sẽ tiếp tục có màn hình kích thước 5.8 inch nhưng độ dày và độ lớn của phần rãnh được giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, iPhone mới còn có mặt lưng mới đẹp lạ được tạo ra từ một tấm kính duy nhất, đồng thời nó bao trùm cả cụm máy ảnh. Với thiết kế này, mẫu iPhone 2019 này sẽ trông “ngầu hơn”. Bên cạnh đó, dưới cụm camera này cũng sẽ đucợ trang bị micro trong khi nút gạt chỉnh chuông cũng được đổi thay hình dạng, giống nút gạt trên các mẫu iPad cũ.

Gần đây có tin đồn cho rằng cả mẫu iPhone màn hình điện thoại OLED 5.8 và 6.5 inch đều có 3 máy ảnh phía sau. Trước đó, lời đồn cho rằng chỉ có mẫu iPhone 6.5 inch mới có 3 camera phía sau.

Dự kiến, iPhone XR cũng sẽ có version mới vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, thay vì 3 camera, iPhone XR mới sẽ chỉ có 1 máy ảnh và được cập nhật hơn iPhone XR hiện tại.

Dự kiến cụm 3 máy ảnh của iPhone 2019 sẽ bao gồm 1 camera góc rộng 12MP, camera chụp xa 12MP và camera góc siêu rộng 12MP. Các mẫu iPhone 2019 sẽ có máy ảnh đằng trước 12MP & được trang bị chip A13 hoàn toàn mới.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chiếc iPhone 2019. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật liên tục trên website, các bạn nhớ theo dõi nhé!

Nguồn: gizchina

Xem thêm: iPhone 2019 sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình