Thay màn hình mặt kính iPad Pro 9.7 ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

iPad Pro 9.7 là sản phẩm có thiết kế màn hình và mặt kính khá lớn lên tới 12.9 inch và cũng được Apple ra mắt cũng thời điểm với bộ đôi 6S và 6S plus. Thiết kế màn hình cùng mặt kính lớn này thực sự có nhiều ưu điểm trong việc hiển thị hình ảnh và phục vụ người dùng khá tốt trong các ứng dụng xem phim, chơi game, chụp hình,… Tuy nhiên, nhược điểm của một thiết kế cồng kềnh là khiến cho quá trình sử dụng găp nhiều trở ngại, bởi thiếu sự vừa vặn từ việc cầm nắm đến kích thước trọng lượng. dẫn tới sơ suất lớn trong lúc sử dụng. Bên cạnh đó cũng còn một vài nguyên nhân có thể khiến màn hình iPad Pro của thiết bị bị hư hại và cần tiến hành việc thay màn hình iPad ngay.

ipad-pro-1474701638

Chọn cửa hàng thay màn hình mặt kính iPad Pro 9.7 có bảo hành, uy tín nhất tại TP.HCM

Chế độ bảo hành là yếu tố làm khách hàng tin tưởng và yên tâm về chất lượng, vì vậy bạn nên chọn địa điểm có chế độ bảo hành tốt khi thay màn hình mặt kính iPad Pro. Nếu không có chế độ bảo hành thì có thể hàng linh kiện đó không đảm bảo chất lượng. Bạn nên chú ý điều này.

Nếu bạn không biết giá thay màn hình mặt kính iPad Pro chính hãng bao nhiêu và sợ bị “chặt chém” thì hãy tìm hiểu và tham khảo bảng giá trước khi đi thay. Việc tham khảo giá thay mặt kính iPad Pro 9.7 và thay màn hình trước giúp bạn nắm được một phần nào đó thông tin về giá cả và đưa ra quyết định chọn lựa cửa hàng uy tín có giá tương đương mà không bị “chặt chém”.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-copy

Hiện nay, địa chỉ thay màn hình iPad Pro 9.7 tại Bệnh viên Điện thoại 24h là địa chỉ được nhiều người dùng tin cậy nhất tại TP.HCM. Đến với 24h bạn sẽ được xem trực tiếp các quy trình thay màn hình iPad Pro 9.7 chính hãng và hưởng nhiều chế độ ưu đãi tốt nhất chỉ có tại đây. Mọi chi tiết về thay màn hình iPad Pro, xin vui lòng liên hệ hoặc đến ngay địa chỉ của 24h bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa tốt nhất bạn nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.