Giá thay màn hình iPhone X chính hãng giá rẻ tại 24h

Nhu cầu thay màn hình iPhone X của iFan tại Việt Nam đang tăng cao sau dịp tết Kỷ Hợi. Có rất nhiều địa chỉ thay sửa giá rẻ tại TPHCM. Bao nhiêu trong số đó thật sự chính hãng dù cho giá rẻ. Câu trả lời là không có trung tâm nào ngoại trừ trung tâm sửa chữa ủy quyền Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Gia Thay Man Hinh Iphone X Chinh Hang Gia Re Tai 24h 01

Bảng giá thay màn hình iPhone X tại 24h rất tối ưu

Nằm bắt được rất nhiều tiêu chí như thu nhập và nhu cầu của khách hàng, nên giá thay màn hình iPhone X tại hệ thống 24h luôn được tối ưu đế phù hợp với mọi khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu cần thay màn hình cảm ứng iPhone X với giá ưu đãi để hạn chế chi tiêu và tiết kiệm tiền. Thì trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại 24h nói chung và dịch vụ thay màn hình iPhone X giá rẻ tại đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Gia Thay Man Hinh Iphone X Chinh Hang Gia Re Tai 24h 02

Những dấu hiệu cần thay màn hình iPhone X chính hãng

Khi trong quá trình sử dụng màn hình xuất hiện rất nhiều hay rất ít các điểm dị biệt khác so với hằng ngày như:

  • Trên thiết bị có các đường nét kéo dài thành vệt rất lạ.
  • Các chức năng như Touch ID và Face ID hay nhiều chức năng khác đều kém ổn định.
  • Mọi điểm ảnh trên thiết bị đều đi kèm với 3 – 4 điểm màu lạ đôi khi mất hoàn toàn điểm ảnh.

Quy trình thay màn hình iPhone tại 24h với từng bước sửa chữa đảm bảo minh bạch và an toàn cho linh kiện của khách hàng. Khi đến cùng 24h và sử dụng bất kỳ gói sửa chữa nào khách hàng đều có hỗ trợ bảo hành tương ứng đi kèm.

Cam kết nguồn gốc của các linh phụ kiện cho khách hàng luôn là nguồn chính gốc không trải qua tái chế. Khách hàng luôn dễ dàng so sánh thông số với nhà sản xuất.

Bảo hành và chính sách ưu đãi từ vĩnh viễn đến dài lâu chỉ có tại hệ thống sửa chữa điện thoại 24h, các thông tin về giá và chính sách bảo hành đều trung thực.

Mọi chi tiết về dịch vụ thay màn hình cảm ứng mặt kính iPhone X đều có thể tìm thấy ngay ở trang chủ Bệnh Viện Điện Thoại 24h (chamsocdidong.com). Hãy truy cập ngay hôm nay và bây giờ để biết thêm nhiều ưu đãi.

>>> Thay màn hình iPhone X chính hãng ở đâu giá tốt nhất ?