Rò rỉ bằng chứng cho thấy biểu tượng âm lượng sẽ bị thay đổi trong iOS 13

Ro Ri Bang Chung Cho Thay Bieu Tuong Am Luong Se Bi Thay Doi Trong Ios 13 01

Thời gian gần đây, chúng ta đã được nghe nói rất nhiều về những đổi mới trên iOS 13. Và mới đây, đã có bằng chứng xác thực cho thấy, biểu tượng âm lượng sẽ được thay đổi khi nâng cấp lên iOS 13.

Theo thông tin bức ảnh tiết lộ từ tài khoản Twitter Ben Geskin, biểu tượng âm lượng mới khi nâng cấp lên iOS 13 sẽ rất giống với biểu tượng trong mục Trung tâm điều khiển. Quan sát, ta dễ thấy, biểu tượng này nhỏ gọn hơn so với biểu tượng âm lượng lúc này. Không những thế, điều đặc biệt nữa đó là vị trí của nó nằm ở góc trên bên phải màn hình, khác hoàn toàn so với vị trí chính giữa như trước kia.

Ro Ri Bang Chung Cho Thay Bieu Tuong Am Luong Se Bi Thay Doi Trong Ios 13 01

Tuy nhiên, trước đó không lâu, một số nguồn tin cũng đã rò rỉ về vị trí xuất hiện của biểu tượng âm lượng trên thiết bị iPhone. Vậy nên, nhiều khả năng, Apple sẽ đưa ra các tùy chọn vị trí đặt biểu tượng âm lượng khác nhau cho những “đứa con cưng” của mình. Bởi lẽ ta cũng khó có thể xác định được thông tin nào chính xác hơn dù cho hình ảnh rò rỉ mới nhất được tiết lộ.

Trên đây là những tin tức cập nhật mới nhất về một sự thay đổi nhỏ trong số những thay đổi lớn trên iOS 13. Để biết được thông tin chính xác, chúng ta hãy cùng chờ đợi 24h đêm nay khi mà sự kiện WWDC 2019 được diễn ra. Bởi lẽ, tại sự kiện dành cho các nhà phát triển này, phiên bản phần mềm iOS 13, macOS 10.15, tvOS 13 và watchOS 6 sẽ được Apple giới thiệu tới công chúng. Thật đáng mong đợi đúng không các bạn!

Tham khảo: 9to5mac

Xm thêm: 8 Tính năng đặc biệt được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên iOS 13