Lộ diện chính thức các phiên bản màu sắc iPhone XR 2019

Lo Dien Chinh Thuc Cac Phien Ban Mau Sac Iphone Xr 2019 02

Thời gian gần đây, không ít tin đồn về chiếc iPhone XR 2019 đã xuất hiện tràn lan trên báo chí với thiết kế, màu sắc khác nhau. Và hôm nay, các phiên bản màu sắc iPhone XR 2019 chính thức lộ diện gây ấn tượng cực mạnh với iFan.

Lo Dien Chinh Thuc Cac Phien Ban Mau Sac Iphone Xr 2019 03

Theo thông tin rò rỉ trước đó, iPhone XR 2019 sẽ có các phiên bản màu Đen, Vàng, Xám và Đỏ. Lần này, ta dễ thấy một màu lạ ẩn hiện trong gam màu của iPhone XR. Đặc biệt, dòng sản phẩm iPhone XS và XS Max cao cấp sẽ không có tùy chọn màu này. Hơn nữa, màu vàng có trong rò rỉ mới thực sự khác xa với màu vàng sáng đã ra mắt với iPhone XR.

Lo Dien Chinh Thuc Cac Phien Ban Mau Sac Iphone Xr 2019 01

Một số người dùng sẽ thực sự yêu thích các tùy chọn mới thay vì màu sắc rực rỡ từ iPhone XR năm ngoái, tuy nhiên, chúng ta tin rằng phần lớn người dùng không thích bướu máy ảnh ngoài trung tâm mới xuất hiện trong bản render. Trong khi iPhone XS và XS được thiết lập để ra mắt với ba cảm biến camera phía sau, XR sẽ chỉ có hai camera khá giống với iPhone X 2017 hoặc các mẫu XS năm ngoái. Để giữ sự thống nhất về thiết kế giữa cả ba thiết bị, công ty đã quyết định áp dụng cùng một kiểu thiết kế máy ảnh vuông.

Ngoài màu sắc mới, iPhone XR 2019 dự kiến ​​sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 6,1 inch và sẽ là chiếc iPhone cuối cùng xuất xưởng với màn hình LCD. Dự kiến ​​sẽ xuất xưởng cùng chipset A13 sắp ra mắt trên các biến thể cao cấp khác.

Trên đây là những thông tin mới nhất về phiên bản iPhone XR 2019, bạn cảm thấy thế nào?

Xem thêm: iPhone Xr 2019 sẽ có thêm hai tùy chọn màu sắc mới tinh tế và sang trọng