Bản cập nhật iOS 12.4 Beta 3 chính thức được Apple phát hành

Ban Cap Nhat Ios 12 4 Beta 3 Chinh Thuc Duoc Apple Phat Hanh 01

Giống như những lần cập nhật trước, bản cập nhật mới iOS 12.4 Beta 3 lần này của Apple chủ yếu tập trung vào cải thiện hiệu suất, sửa các lỗi tồn đọng.

Một tuần sau khi tung iOS 12.4 beta 2, hôm nay Apple tiếp tục mang đến cho người sử dụng bản beta 3 cho bản mẫu iOS 12.4.

Theo thông tin có từ iPhonehacks, model thử nghiệm thứ 3 của HĐH iOS 12.4 đã được nhà Táo phát hành chính thức cùng bản thử nghiệm thứ 2 của tvOS 12.4 & watchOS 5.3.

Hiện tại, người dùng những thiết bị iOS có đăng kí chương trình thử nghiệm dành cho các nhà phát triển đã có thể tải về & tiến hành thiết lập. Cách cài đặt như sau: truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm.

Ban Cap Nhat Ios 12 4 Beta 3 Chinh Thuc Duoc Apple Phat Hanh 02

Hiện tại vẫn chưa có thông tin iOS 12.4 Beta 3 sẽ mang đến tính năng mới. Theo bản ghi chú của Apple, dường như nó chỉ tập trung vào việc sửa lỗi & cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Chú ý, trước khi update người sử dụng cần sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy để phòng trường hợp trong quá trình nâng cấp có gặp bất kì trục trặc nào cần trở lại version cũ cũng không mất dữ liệu quan trọng.

Ngoài version iOS mới, Apple còn bất ngờ giới thiệu sản phẩm mới vào tối hôm qua. Thiết bị mới trình làng của Apple là chiếc iPod Touch 2019, đây là một sản phẩm chuyên sử dụng để nghe nhạc.

Theo thông tin, điểm khác biệt đặc biệt giữa thế hệ iPod Touch năm nay & tiền nhiệm nằm ở vi xử lí Apple A10 Fusion mà nó được trang bị. Với chip xử lý mới, iPod Touch sẽ có hiệu quả sử dụng năng lượng khá giống iPhone 7, 7 Plus.

Ngoài chip xử lý đời mới, những chi tiết còn lại như kiểu dáng, độ lớn màn hình, nút Home… ở iPod Touch 2019 đều không khác đời cũ. Theo đó, máy vẫn có màn hình điện thoại 4 inch, dùng nút Home vật lý, không có TouchID hay FaceID.

Đặc biệt, ở iPod Touch 2019 còn có một điểm ấn tượng khác đó là dung lượng bộ nhớ trong lên đến 256GB. Đây là sản phẩm thứ nhất thuộc dòng Touch được tích hợp bộ nhớ khủng đến vậy. Hiện tại khách hàng quan tâm đã có thể đặt mua sắm iPod Touch 2019 ngay hôm nay với tầm giá lần lượt là 199 USD | 299 USD | 399 USD cho các bản mẫu 32GB | 128GB | 256GB.

Chiếc iPod Touch Gần đây nhất ra đời vào năm 2015 với con chip A8. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ xử lý này được cho là quá cũ để chạy các tính năng đời mới như gọi FaceTime nhóm hay ARKit. Tuy nhiên, với con chip A10 Fusion, iPod Touch 2019 dư sức đáp ứng bất kì tác vụ nào.

Đó là những thông tin mới nhất về bản cập nhật iOS 12.4 Beta 3, các bạn nhớ tải về cập nhật liền nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS 12.4 Beta