Hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS 12.4 Beta

Huong Dan Cap Nhat Phien Ban Ios 12 4 Beta 01

Phiên bản iOS 12.3 được phát hành chưa được bao lâu thì Apple lại cho ra mắt bản cập nhật iOS 12.4 beta với nhiều tính năng mới cải thiện hiệu năng cũng như hỗ trợ Apple Card. Để cập nhật phiên bản iOS 12.4 Beta, các bạn theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS 12.4 Beta

Để cập nhật iOS 12.4 beta, trước hết bạn truy cập Safari ở đây

Huong Dan Cap Nhat Phien Ban Ios 12 4 Beta 03Nhấn chọn “Cho phép”

Huong Dan Cap Nhat Phien Ban Ios 12 4 Beta 04Nhấn chọn “Cài đặt”

Khi mà chiếc smartphone của bạn đã khởi động xong, bạn mở vào phần Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về phiên bản bản cập nhật iOS 12.4 Developer.

Huong Dan Cap Nhat Phien Ban Ios 12 4 Beta 05Nhấn chọn “Cài đặt” một lần nữa

Những gì sẽ thay đổi ở phiên bản cập nhật iOS 12.4 beta này?

1. Thay đổi Modern Firmware

Phiên bản iOS 12.3 phát hành trước đó theo nhiều người phản hồi rằng xuất hiện một số lỗi khá là khó chịu. Đặc biệt là lỗi liên quan đến sóng điện thoại hay lỗi về cuộc gọi. Điều này khiến cho người dùng cực kỳ khó chịu. Vì lẽ đó, Apple tung ra bản nâng cấp iOS 12.4 beta này nhằm sửa lại firmware Modem, khắc phục các lỗi liên quan phía trên.

2. Hỗ trợ cho Apple Car

Huong Dan Cap Nhat Phien Ban Ios 12 4 Beta 06

Phiên bản cập nhật nào khi ra mắt cũng đều có những tính năng mới hữu ích. Và iOS 12.4 cũng vậy, nó sẽ hỗ trợ cho những tính năng, ứng dụng mới, điển hình là Apple Card và Apple Pay. Tuy nhiên một điều đáng tiếc là ở Việt Nam sẽ không có Apple Card, vì lẽ đó mà dường như tính năng này không được chú ý nhiều lắm.

3. Hiệu suất tốt hơn

Tối ưu hóa hiệu suất luôn là mục tiêu hướng tới của những hãng sản xuất điện máy, điện thoại. Và với bản cập nhật iOS 12.4 beta này, Apple đã cải thiện hiệu suất được tốt hơn, khắc phục nhiều lỗi trước đó, giúp cho những trải nghiệm người dùng trên thiết bị iOS được mượt mà hơn.

Tóm lại

Huong Dan Cap Nhat Phien Ban Ios 12 4 Beta 02

Nhìn chung, bản cập nhật iOS 12.4 beta lần này không có nhiều quá nhiều thay đổi so với bản cập nhật trước đó. Theo đó, phiên bản này chủ yếu tập trung vào việc khắc phục lỗi, cải thiện trải nghiệm người dùng trên dòng sản phẩm thiết bị chạy hệ điều hành iOS, đồng thời hỗ trợ dịch vụ thẻ tín dụng Apple Card trước khi chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC 19 sắp tới.

Xem thêm: Cách tiết kiệm pin iPhone trên iOS 11 và iOS 12