Cách tiết kiệm pin iPhone trên iOS 11 và iOS 12

Việc iPhone bị tắt sập nguồn liên tục, bị nổ pin do sạc quá nhiều là điều nhiều người hiện nay đang tìm kiếm khá nhiều. Vậy làm cách nào để có thể tiết kiệm pin iPhone của mình mà không cần phải sạc pin quá nhiều.

Video hướng dẫn cách tiết kiệm pin trên iPhone cho bạn nào lười đọc

Các cách tiết kiệm pin iPhone trên iOS 11 và iOS 12

Cach Tiet Kiem Pin Iphone Tren Ios 11 Va Ios 12 01

Tiết kiệm pin cho iPhone

iPhone màn hình to, phân giải lớn và bộ vi xử lý nhanh vì vậy mà tiêu hao năng lượng rất nhanh chóng. Dưới đây là những cách có thể giúp bạn có thể tiết kiệm pin iPhone đơn giản để có thể kéo dài tuổi thọ của pin iPhone cho mình.

Ai dùng iPhone 7 trở lên khi sử dụng sẽ vô cùng bực mình khi pin của mình cực kỳ thấp cho pin iPhone của mình.

Làm theo hướng dẫn cách tiết kiệm pin iPhone ở dưới đây mình chỉ thì bạn có thể tiết kiệm được pin iPhone của mình trên iOS 11 và 12 đến 7 giờ mà không cần phải sạc.

Cách 1: Giữa các tab trên Ứng dụng

Bạn vào phần cài đặt > Pin, bạn có thể xem ứng dụng nào có thể sử dụng nhiều pin nhất trong ngày và trong bảy ngày qua. Bạn sẽ thấy nó để số phút hoặc số giờ mà bạn đã sử dụng ở trong thời gian ứng dụng chạy nền.

Cách 2: Bật chế độ tự điều chỉnh độ sáng

Một thực tế là độ sáng của màn hình và thời gian để sáng màn hình cũng có một phần đóng góp trong thời gian dùng pin iPhone của bạn

Một cách để bạn có thể tiết kiệm pin iPhone đơn giản nhất là bạn có thể dùng pin của độ sáng màn hình. Có cấu hình không phải khi nào cũng có độ sáng màn hình tối đa.

Bạn có thể bật chế độ tự động bật sáng này bằng cách vào cài đặt>Hiển thị và Độ sáng.

Cách 3: Tắt chế độ là mới ứng dụng trên iPhone của mình

Cach Tiet Kiem Pin Iphone Tren Ios 11 Va Ios 12 02

Nhiều ứng dụng trên hệ điều hành iOS 11 và 12 sẽ tốn nguồn Pin của bạn trên iPhone khi chúng hoạt động ngay vào chế độ nền. Làm mới nền có thể thuận tiện cho các ứng dụng chạy nền như Email, các trò chơi dạng tự động có thể liên tục ở trong trạng thái đang chạy để có thể cập nhật những thông tin dữ liệu mới nhất.

Bạn vào phần cài đặt chung> làm mới ứng dụng nền

Sau đây là 3 cách phổ biến nhất để bạn có thể tiết kiệm được pin iPhone của mình một cách tốt nhất, nếu như thấy không hiệu quả, hãy xem lại ngay Pin của mình. Đến ngay chamsocdidong.com để có thể thay pin iPhone một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất nha bạn. Cảm ơn bạn đã đọc phần tin tức.

Xem thêm: Thay pin iPhone XR chính hãng tại 24h bao nhiêu tiền