Làm gì khi iPhone 6 bị loạn cảm ứng để nhanh chóng khắc phục

Nếu bạn đang dùng bổng như iPhone 6 bị loạn cảm ứng bấm 1 được 2, bấm a ra b thì bạn cần phải chăm chút và chú ý tìm cách khắc phục nhé.

Tình trạng iPhone 6 bị loạn cảm ứng , hoặc cảm ứng quá nhạy đang được ghi nhận rất nhiều tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone hàng đầu Việt Nam.

Bất ngờ thay tình trạng này còn gặp ở rất nhiều chiếc iPhone 6 từ chính hãng đến xách tay khiến cho rất nhiều khách hàng bỏ tay và chịu trận không biết phải làm sao. Hay nhiều trường hợp khách hàng đã thay màn hình mới vẫn dính phải lỗi này.

Lam Gi Khi Iphone 6 Bi Loan Cam Ung De Nhanh Chong Khac Phuc 01

Trước tình trạng Apple Inc vẫn không hề có động tĩnh phản hồi gì thì hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ phân tích , tìm nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi iPhone 6 loạn cảm ứng này.

iPhone 6 bị loạn cảm ứng do đâu?

iPhone 6 bị loạn cảm ứng không không phải hoàn toàn là do người dùng mà là do 2 con chip có nhiệm vụ cảm biến nằm trên bo mạch của thiết bị.

Theo Bệnh Viện Điện Thoại 24h vì muốn tạo ra một chiếc điện thoại iPhone mỏng nhất nên hãng đã gia cố 2 con chip quản lý cảm ứng trên iPhone 6 bằng miếng dán màu đen thay vì phần vỏ kim loại kết hợp cùng keo dán. Kết hợp với điều đó là khung máy khá yếu làm ảnh hưởng đến quá trình dùng, các chân kết nối của chip cảm ứng trên điện thoại iPhone 6 không bền vững dẫn đến loạn cảm ứng.

Lam Gi Khi Iphone 6 Bi Loan Cam Ung De Nhanh Chong Khac Phuc 02

Muốn sửa lỗi chứng liệt loạn cảm ứng của iPhone 6, Khách hàng nên nhấn mạnh vào màn hình điện thoại cho bung máy ra chỉnh lại chip, hoặc đơn giản là hãy khôi phục lại cải đặt gốc trên iOS của các bạn tuy nhiên đây chỉ là cách tạm thời. Về lâu về dài iPhone 6 vẫn sẽ ra đời tình trạng liệt cảm ứng.

Táo khuyết phản ứng ra sao?

Thời điểm hiện tại, Apple Inc vẫn im hơi lặng tiếng trước tình trạng này.Tình trạng loạn cảm ứng của điện thoại thông minh iPhone 6 khiến một số các bạn cho rằng họ đang cầm trên tay “1 thiết bị dỏm” mà không biết khi nào “nó hỏng” & họ muốn bán chiếc iPhone 6 của chính mình để lên đời hay đổi sang dòng “dế yêu” khác.

Hiện tại nếu các bạn vẫn chưa biết khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng và đang bối rối , hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa iPhone trợ giúp.