Apple tung ra phiên bản iOS 12.4 beta trước khi phát hành Apple Card

Apple Tung Ra Phien Ban Ios 12.4 Beta Truoc Khi Phat Hanh Apple Card 01

Ngay khi bản cập nhật iOS 12.3 ra mắt không bao lâu thì mới đây, “nhà táo” đã khiến iFan cực kỳ phấn khích khi tung ra bản cập nhật iOS 12.4 beta với đầy những tính năng thú vị

Sau mỗi đợt cập nhật, nâng cấp, hệ điều hành iOS sẽ ngày một được cải thiện và hướng đến người dùng nhiều hơn. Được biết, bản cập nhật iOS 12.4 beta này rất có thể sẽ là phiên bản đầu tiên được hỗ trợ Apple Card của nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 3 thế giới này. Theo đó, một số tính năng sẽ được Apple sẽ thay đổi trên ứng dụng Wallet. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối và thực hiện các thao tác tốt hơn khi được liên kết với Apple Card.

Apple Tung Ra Phien Ban Ios 12.4 Beta Truoc Khi Phat Hanh Apple Card 02

Trước đó vài ngày, bản cập nhật iOS 12.3 cũng đã được hãng phát hành chính thức với nhiều tính năng mới đầy thú vị. Đặc biệt là ứng dụng Apple TV đã được làm mới hoàn toàn. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng đăng ký trực tiếp các dịch vụ video tính phí trên ứng dụng này.

Thông tin thêm về ngày diễn ra Hội nghị nhà phát triển của Apple (Apple’s major developer conference), dự kiến hội nghị này sẽ được khai mạc vào ngày 3/6 tại San Jose. Tại sự kiện này, phiên bản iOS 13 sẽ được Apple giới thiệu, kèm theo đó là watchOS 6 và macOS 10.15 cũng sẽ được ra mắt tại đây. Tuy nhiên, đó là chuyện của nửa tháng sau, hiện tại, chúng ta nên quan tâm nhiều hơn về những thay đổi nào sẽ diễn ra trong bản cập nhật iOS 12.4. Trong đó, người dùng càng quan tâm hơn đến những hỗ trợ để có thể dùng được Apple Card càng sớm càng tốt, bởi lẽ những tiện ích mà tính năng này mang lại là không thể chối cãi.

Nguồn: 9TO5Mac

Xem thêm: Cách tiết kiệm pin iPhone trên iOS 11 và iOS 12