iPhone Xr 2019 sẽ có thêm hai tùy chọn màu sắc mới tinh tế và sang trọng

Iphone Xr 2019 Se Co Them Hai Tuy Chon Mau Sac Moi Tinh Te Va Sang Trong 01

Mới đây nhất, nhiều báo cáo đã tiết lộ, iPhone Xr 2019 sẽ có 2 tùy chọn màu sắc mới, thay thế cho 2 màu cũ trên iPhone Xr là màu Xanh dương và màu Cam san hô, đó chính là màu Tím hoa oải hương và màu Xanh lá cây. Nghe cái tên có vẻ khá là mới và khó nhận ra đúng không các bạn. Hãy cùng xem chi tiết bên dưới nhé!

Theo như những, hình ảnh tiết lộ được chụp từ những mảnh vỡ thủy tinh được cho là lớp phủ mặt sau của chiếc iPhone Xr 2019, nó bao gồm 5 màu sắc tiêu biểu: Xanh lá cây, Tím hoa oải hương, Trắng, Đen và Vàng. Trong đó, đáng chú ý là không thấy sự xuất hiện của màu Xanh dương và màu Cam san hô. Điều này cho thấy, rất có thể chúng đã bị Apple loại bỏ khỏi danh sách trên thế hệ iPhone Xr 2019 sắp tới.

Iphone Xr 2019 Se Co Them Hai Tuy Chon Mau Sac Moi Tinh Te Va Sang Trong 02

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy cũng đã tiết lộ về kiểu dáng camera của chiếc iPhone Xr 2019. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ camera kép nằm trong 1 cụm khung hình vuông hơi lồi lên ở mặt phía sau. Điều này sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, nhưng có lẽ, vấn đề này sẽ được Apple triệt để giải quyết khi tung ra sản phẩm.

Trên đây là những tin tức mới nhất về màu sắc cảu chiếc iPhone Xr 2019. Những thông tin tiếp theo về nó cũng như “những người anh em” cùng nhà táo sẽ được cập nhật liên tục trên website, các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé!

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Rò rỉ render iPhone 2019, cụm camera lồi nhưng gọn