Mẹo hay trên iPhone ngăn không để người khác đổi tài khoản iCloud

iCloud rất quan trọng với  iPhone vì vậy bạn nên đề phòng không để người khác thay đổi tài khoản iCloud trên thiết bị của mình. Theo dõi bài viết này để bảo mật tài khoản iCloud tốt hơn.

Nếu bạn đã và đang sử dụng các thiết bị iOS chắc hẳn đã biết tầm quan trọng của tài khoản iCloud với iPhone. Chính vì vậy việc bảo mật iCloud trở nên rất  cần thiết trên thiết bị của bạn. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cài đặt để tránh người khác thay đổi tài khoản iCloud trên thiết bị. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này:

icloud

Trong trường hợp bạn chưa biết, iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook air hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Do đó, việc bảo mật iCloud trở nên vô cùng quan trọng và dĩ nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh cài đặt để tránh người khác thay đổi tài khoản iCloud trên thiết bị.

>>>> Chia sẻ mẹo hay để không mua phải iPhone bị đánh cắp

Để thực hiện thao tác này, bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập Cài đặt và chọn Cài đặt chung.

b1

Bước 2: Chọn Giới hạn và Bật tính năng này lên. Lúc này, thiết bị sẽ yêu cầu bạn đặt mật mã gồm 4 chữ số.

b2

Bước 3: Kéo xuống phía dưới và truy cập Tài khoản ở mục Cho phép thay đổi. Bên trong giao diện Tài khoản chọn Không cho phép thay đổi.

b3

Bước 4: Và dĩ nhiên quay trở lại Cài đặt, toàn bộ tài khoản từ Facebook, Flickr đến Appstore hay iCloud đều được làm mờ và không cho phép thay đổi, trừ khi bạn thay đổi Cài đặt giới hạn thành Cho phép thay đổi Tài khoản.

b4

Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn đã có thể an tâm tài khoản iCloud của mình được bảo mật, hãy thao tác ngay trên iPhone của mình nhé! 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thủ thuật mới, bổ ích nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Apple, 24hStore tự tin có thể hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến iPhone nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời tại 24hStore, chúng tôi luôn bán iPhone giá rẻ nhất thị trường, cam kết chất lượng, đảm bảo bạn có thể hài lòng về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ của chúng tôi. Ngay hôm nay, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về iPhone, hãy liên hệ với 24hStore để được hỗ trợ nhé!

>>>  Nhất định phải biết tính năng của iOS 11 giúp bạn thiết lập iPhone, iPad nhanh bất ngờ

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn