Chia sẻ mẹo hay để không mua phải iPhone bị đánh cắp

Hiện nay, iPhone cũ đang tràn lan trên thị trường, hãy cẩn thận khi mua những chiếc iPhone này để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hoặc “hàng ăn cắp”.

iPhone đang là một trong những chiếc smartphone được nhiều người dùng săn đón nhất hiện nay nhờ thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ. Nắm bắt tâm lý này, rất  nhiều gian thương bán iPhone giả, nhái thậm chí là hàng ăn cắp trên thị trường nhằm trục lợi. Vậy làm thế nào để tránh được tình trạng này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc iPhone mà bạn sắp mua không bao giờ là thừa

Với tình trạng máy giả, nhái, trên các trang công nghệ đã có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách kiểm tra nhưng còn với iPhone bị đánh cắp thì sao? Khi mua phải những chiếc iPhone này bạn không thể sử dụng được nó và thậm chí còn phải đối diện với những vấn đề pháp lý phức tạp. Điều  này có nghĩa là khi mua iPhone cũ tốt nhất hãy tìm hiểu thật kỹ về: Giá bán sản phẩm, địa điểm giao dịch và bản thân người bán. Nếu 1 trong những vấn đề trên không công khai, hãy đặt câu hỏi với chiếc iPhone này vì rất có thể nó là hàng bị đánh cắp.

IP5

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo iPhone đã được xóa dữ liệu và sẵn sàng cho thiết lập mới

Apple đã trang bị cho iPhone một tính năng rất hay để chủ nhân của iPhone có thể tìm lại nó khi bị đánh cắp một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn xóa thiết lập iPhone khỏi tài khoản của ai đó (đăng nhập iTunes hoặc cài đặt iPhone), bạn phải sử dụng ID và mật khẩu Apple liên quan để thực hiện trong trường hợp tính năng Find my iPhone đang hoạt động. Nếu không bạn không thể thiết lập lại iPhone. Và điều này cũng có nghĩa một kẻ trộm hoặc người mua iPhone bị đánh cắp sẽ không thể thiết lập lại iPhone mà không có mật khẩu của chủ sở hữu trước đó. Vì vậy, bạn nên chắc chắn rằng iPhone đã bị xóa trước khi bạn mua nó. Tuyệt đối không bao giờ mua một chiếc iPhone đã được thiết lập.

find

Trong trường hợp bạn đã thấy iPhone đã được thiết lập, bạn cần yêu cầu người bán đặt lại iPhone. Để làm điều này, người bán sẽ phải truy cập vào đường dẫn Settings > General > Reset > Reset All Content & Settings. Nếu iPhone vẫn có kết nối với Apple ID, người này phải nhập mật khẩu. Nếu người này không biết mật khẩu, chắc chắn bạn không nên mua chiếc iPhone đó. Về nguyên tắc chung, bạn chỉ nên mua một iPhone đã bị xóa và sẵn sàng cho một thiết lập mới.

res

Nếu có nhu cầu mua iPhone cũ, bạn hãy cân nhắc áp dụng những mẹo trên để tránh trường hợp mua trúng một chiếc iPhone bị ăn cắp. Tuy nhiên thủ đoạn của gian thường ngày càng tinh vi vì vậy tốt nhất bạn nên chọn mua iPhone ở những địa điểm uy tín để tránh trường hợp bị lừa đảo, mua trúng hàng kém chất lượng. Hiện nay 24hStore có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh iPhone, chúng tôi tự tin là nơi bạn có thể mua được iPhone cũ giá rẻ, không lo lắng về chất lượng hàng hóa. Hãy đến 24hStore ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí trước khi chọn được siêu phẩm ưng ý nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn