Nhất định phải biết tính năng của iOS 11 giúp bạn thiết lập iPhone, iPad nhanh bất ngờ

Từ khi Apple cập nhật iOS 11, đã có khá nhiều tính năng được cập nhật, một trong số đó là tính năng giúp bạn thiết lập iPhone, iPad nhanh chóng.

Nếu bạn đã cập nhật lên iOS 11 chắc hẳn đã được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn mới được cài đặt trên hệ điều hành này. Trong đó có một tính năng rất hay đó là thiết lập iPhone, iPad một cách nhanh chóng. Bạn đã thử chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây để áp dụng vào thiết bị của mình nhé.

Cụ thể thì tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập một thiết bị mới trên iOS 11. Ví dụ khi bạn khởi động thiết bị mới lần đầu thì màn hình thiết lập của thiết bị này sẽ hiện ra. Lúc này bạn chỉ cần đặt một thiết bị khác chạy iOS 11 gần thiết bị mới của mình. Kết quả là một bảng thông báo sẽ hiện ra trên chiếc máy cũ, và việc của bạn là chỉ cần bấm vào “Tiếp tục” để cho phép quá trình thiết lập. Nói cách dễ hiểu hơn đó là khi đặt hai thiết bị iOS 11 gần nhau trong quá trình thiết lập, thiết bị cũ  sẽ tự động hiển thị yêu cầu kết nối một cách đơn giản và nhanh chóng.

tl

Ở bước tiếp theo, người dùng sẽ sử dụng camera của chiếc máy cũ để quét một hình ảnh đặc biệt do chiếc máy mới tạo ra. Có thể coi đây là một loại mật mã đặc biệt để xác thực kết nối giữa hai chiếc máy. Cách thức này khá giống cách mà Apple đã và đang sử dụng để ghép đôi iPhone với Apple Watch.

Lúc này người dùng sẽ giơ camera trên thiết bị cũ để quét hình ảnh đặc biệt do thiết bị mới tạo ra nhằm mục đích xác nhận kết nối

>> iPhone 8 sẽ có những tính năng cực hot mà chưa smartphone nào có được

Cuối cùng, thông tin về tài khoản iCloud và kết nối Wi-Fi đã được chuyển từ thiết bị cũ sang thiết bị mới. Người dùng chỉ cần phục hồi từ bản sao lưu iCloud là chiếc máy mới sẽ được thiết lập với các thông số, dữ liệu… hệt như chiếc máy cũ. Rất tiếc, iOS vẫn chưa cho phép chuyển trực tiếp dữ liệu (danh bạ, ảnh, ứng dụng…) từ thiết bị này qua thiết bị khác, mà tất cả sẽ vẫn phải thông qua dịch vụ đám mây iCloud.

íp

Như vậy với tính năng mới cập nhật trên iOS 11 này, người dùng có thể dễ dàng thiết lập iPhone của mình, Apple đã tối giản những thủ tục rườm rà cho quá trình trên. Nếu bạn đang sử dụng iOS 11, hãy ghi nhớ tính năng này để có thể áp dụng nhanh chóng trong trường hợp của mình để cảm nhận sức mạnh độc đáo đến từ những chiếc iPhone. Nếu bạn còn hoài nghi về điều này, hãy đến 24hStore để trải nghiệm thực tế hàng loạt Model iPhone đến từ “ông hoàng Táo Khuyết” và mua iPhone chất lượng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhé!

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn