Mã ICCID khả dụng như thế nào với iPhone Lock sang phiên bản quốc tế

Điều mà người dùng iPhone Lock đang hết sức quan tâm lúc này, chính là mức độ hữu dụng ở Sim của thiết bị. Bởi Sim quyết định rất lớn đến dịch vụ cũng như khả năng sử dụng của iPhone Lock.

Dùng ICCID biến iPhone Lock sang phiên bản quốc tế ngay và liền

Ma Iccid Kha Dung Nhu The Nao Voi Iphone Lock Sang Phien Ban Quoc Te 01

Mã ICCID bao gồm 19 đến 20 dãy kí tự chuyên biệt, đây là những mã nhận dạng sim của người dùng. Mỗi loại đều có ký hiệu nhận dạng khác nhau với tiêu chuẩn: MMCC IINN NNNN NNNN NN C x

Trong đó quy định: MM chính là định dạng IOS 7812, CC chính là mã vùng dịch vụ, II là định dạng của nhà phát hành sim, N số của sim, C là mã tổng gồm 19 số, x chính là số hiệu thứ 20 trong câu lệnh ‘AT!ICCID.

Ma Iccid Kha Dung Nhu The Nao Voi Iphone Lock Sang Phien Ban Quoc Te 02

Thế nhưng, điều này cũng không mấy quan trọng, vấn đề ở đây chính là phải làm sao khi bạn mua iPhone Lock từ thị trường Mỹ hay Nhật. Chỉ cần trang bị bộ sim ghép với R-Sim, hoặc thay đổi mã ICCID, bạn có thể sử dụng thiết bị chẳng khác phiên bản quốc tế.

Ma Iccid Kha Dung Nhu The Nao Voi Iphone Lock Sang Phien Ban Quoc Te 03

Mấu chốt của vấn đề nằm ở chỗ, bạn có muốn tuân theo hợp đồng đã ký kết với nhà mạng phát hành iPhone Lock hay không? Bởi sản phẩm của bạn đã bị giới hạn nhà mạng rất nhiều mới có sản phẩm có giá thành rẻ như thế. Không những vậy khi về Việt Nam người dùng hoàn toàn có thể dã mão mạng với thuật đổi ICCID, bởi một lỗ họng đến từ bản iOS. Vấn đề lâu dài không được đảm bảo bởi Apple sẽ fix nhận biết bất cứ lúc nào.

Nếu có thể biến iPhone Lock sang phiên bản quốc tế đơn giản như thế này thì tội tình gì mà anh em không dùng thử.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN TĂNG TỐI ĐA THỜI LƯỢNG PIN TRÊN IPHONE, IPAD