Gmail bắt đầu cập nhật giao diện Google Material Theme mới trên Android và iOS

Vừa mới đây, Gmail đã triển khai phiên bản cập nhật giao diện Google Material Theme mới, phù hợp với người dùng hơn trên thiết bị công nghệ. Lần này Google triển khai ứng dụng phiên bản mới cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Gmail Bat Dau Cap Nhat Giao Dien Google Material Theme Moi Tren Android Va Ios 01

Phiên bản cập nhật giao diện Google Material Theme mới có nền trắng tinh tú

Thay đổi rõ ràng nhất ở phiên bản cập nhật mới, chính là ở màu nền và một vài icon rối mắt bị loại bỏ. Không những thế, Gmail mới còn được trang bị thêm một tính năng mới Material Theme được cho là rất ưu việt cho người dùng.

Gmail Bat Dau Cap Nhat Giao Dien Google Material Theme Moi Tren Android Va Ios 02

Cụ thể, Gmail đã thay đổi màu viền từ màu đỏ nhìn đậm màu sang nền trắng hòa nhã hơn. Không những thế, phiên bản cập nhật mới còn được thay đổi từ các công cụ như: Thanh tìm kiếm, hồ sơ người dùng, cùng với bộ tích hợp các tiện ích hình ảnh, tài liệu vào một tập tin trên Gmail. Để suy cho cùng, người dùng có thể tiến hành thanh tác nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Gmail Bat Dau Cap Nhat Giao Dien Google Material Theme Moi Tren Android Va Ios 03

Chưa hết giao diện Material Theme có bố cục dễ nhìn và thao tác đơn giản hơn, màu sắc cũng đậm nét hơn rất nhiều. Kích thước chữ cũng lớn hơn tăng mức độ hài lòng cho người dùng với công cụ thông dụng được nhiều người dùng nhất thế giới hiện nay.

Gmail Bat Dau Cap Nhat Giao Dien Google Material Theme Moi Tren Android Va Ios 04

Được biết, phiên bản cập nhật mới này sẽ được ứng dụng trên cả thiết bị iOS và Android. Mở rộng hơn là các sản phẩm iPad, hay máy tính điều được hãng dần dần triển khai. Chắc chắn trong thời gian tới phiên bản mới này, được cập nhật đồng loạt trên thiết bị công nghệ.

Xem thêm: MÃ ICCID KHẢ DỤNG NHƯ THẾ NÀO VỚI IPHONE LOCK SANG PHIÊN BẢN QUỐC TẾ