Đánh giá thời lượng pin iPhone X

Hãy cùng đánh giá thời lượng pin iPhone X, chiếc điện thoại siêu phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong những ngày cuối năm 2017 này.

Đánh giá thời lượng pin iPhone X

Dựa theo những trải nghiệm mới nhất của người dùng và các chuyên gia công nghệ, thời lượng sử dụng pin của iPhone X khá tốt khi bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày mà không phải quá lo lắng về pin. Tuy nhiên, so với những đòi hỏi nhiều hơn nữa từ các iFan thì dường như chúng vẫn chưa đủ ấn tượng.

iPhone X được Apple trang bị một viên pin hình chữ L rất đặc biệt, mà trên thực tế nó được ghép từ hai viên pin nhỏ với tổng dung lượng 2.716 mAh. Viên pin này lớn hơn iPhone 8 Plus và việc sử dụng màn hình OLED cũng làm giảm đáng kể thời lượng sử dụng pin của iPhone X. Tuy nhiên khi sử dụng trong thực tế thì chúng sẽ mang đến trải nghiệm như thế nào?

Apple Chinh Thuc Thau Tom Cong Ty Sac Khong Day Powerbyproxi 01

Tin liên quan: Thay pin iPhone X ở đâu tại TPHCM có ưu đãi khủng , bảo hành uy tín

>> iPhone X mua ở đâu giá tốt, bảo hành uy tín

Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, và Mark Spoonauer của TomsGuide đã có một bài đánh giá chi tiết dựa trên những hoạt động thực tế của mình. Ông cho biết thời lượng sử dụng pin của iPhone X là khá tốt, bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày mà không phải quá lo lắng về pin.

Tuy nhiên Mark Spoonauer đánh giá thời lượng pin iPhone X vẫn thua Galaxy S8+ và Pixel 2 XL. Chiếc iPhone X này vẫn chưa thực sự làm chuyên gia công nghệ trên thỏa mãn khi ông kỳ vọng nhiều hơn về một viên pin lớn và màn hình OLED tiết kiệm năng lượng hơn LCD truyền thống.

Con Bao So 12 Cua Thi Truong Smartphone Cap Nhat Iphone X Gia Bao Nhieu Theo Bang Gia Moi Nhat Hien Tai 01

Thử nghiệm thực tế được tiến hành với việc sử dụng iPhone X để duyệt web bằng kết nối 4G liên tục, độ sáng màn hình khoảng 54% (150 nit). Kết quả cho thấy iPhone X có thể trụ lại sau 10 giờ 49 phút.

Đứng thứ nhất trong thử nghiệm pin này là Google Pixel 2 XL, với khoảng thời gian 12 giờ và 9 phút. Galaxy S8+ của Samsung cũng cao hơn iPhone X với thời gian sử dụng là 11 giờ và 4 phút. Cả hai chiếc smartphone cao cấp này cũng đều sử dụng màn hình OLED.

Tin liên qua: Tại sao bạn nên mua iPhone X cũ tại 24hStore ?

Đánh giá thời lượng pin iPhone X

Apple cũng từng tuyên bố rằng thời lượng sử dụng pin của iPhone X cao hơn so với iPhone 7 khoảng 2 giờ, và điều đó là đúng trong thử nghiệm thực tế. Thời gian đàm thoại có thể kéo dài 21 giờ, thời gian sử dụng internet có thể kéo dài 12 giờ và thời gian xem video có thể kéo dài 13 giờ.

Con Bao So 12 Cua Thi Truong Smartphone Cap Nhat Iphone X Gia Bao Nhieu Theo Bang Gia Moi Nhat Hien Tai 02

iPhone X cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh giống như iPhone 8 và iPhone 8 Plus, sạc đầy 50% pin trong khoảng 30 phút. Đồng thời, iPhone X cũng là chiếc iPhone duy nhất có công nghệ sạc không dây chuẩn Qi.