Bất ngờ Viettel triển khai gói cước khuyến mãi V90 cho người dùng smartphone

Hiện tại Viettel là nhà mạng kinh doanh dịch vụ di động thành công nhất ở Việt Nam, chấp nhận sự cạnh tranh cực gắt đến từ VinaPhone hay Mobifone. Hãng đã cố gắng tạo dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện lợi nhất, với chương trình khuyến mãi V90 được tái sử dụng cho người dùng.

Bat Ngo Viettel Trien Khai Goi Cuoc Khuyen Mai V90 Cho Nguoi Dung Smartphone 03

Viettel bị cáo buộc không khuyến mãi, đã bất ngờ triển khai gói cước V90 hữu dụng

Thời gian qua, Viettel chính là nhà phát hàng dịch vụ mạng di động được cho là keo kiệt nhất, đơn giản như hãng đã gỡ bỏ chương trình khuyến mãi 50% các thẻ nạp, cũng như dịch vụ Data V90 không còn được áp dụng. Chính vì lẽ này, mà Viettel đã nhận được rất nhiều phàn nàn từ người dùng, nhắn tin trực tiếp đến nhà cung cấp hay gọi điện phản ánh đến nhân viên của hệ thống chăm sóc khách hàng Viettel.

Bat Ngo Viettel Trien Khai Goi Cuoc Khuyen Mai V90 Cho Nguoi Dung Smartphone 01

Đáp trả các động thái này từ người dùng, dường nhưng ngay lập tức Viettel đã triển khai gói cước V90 vô cùng tiện lợi. Đây là chương trình khuyến mãi sâu, từ dịch vụ cuộc gọi đến trang bị lưu lượng data 3G/4G cho thiết bị di động. Người dùng có thể gọi thả ga với gói cước ưu đãi 20 phút gọi điện miễn phí nội mạng, chỉ tính phí sau phút thứ 20 cùng với 30 phút gọi ngoại mạng. Chưa hết, người dùng có thể lướt web thoải mái với dịch vụ internet mà gói cước mang lại, khi hết 2GB/ngày nó sẽ tự động ngắt dịch vụ và tự động tặng lưu lượng 2GB vào ngày tiếp theo, vô cùng tiện lợi đúng không nào.

Bat Ngo Viettel Trien Khai Goi Cuoc Khuyen Mai V90 Cho Nguoi Dung Smartphone 02

Chính vì tính tiện lợi của dịch vụ quá cao số lượng đăng ký nhiều, nên khi bạn yêu cầu chuyển mạng dịch vụ cho iPhone hay bất kỳ chiếc điện thoại nào. Ngay lập tức, nhận được thông báo đợi hệ thống xử lý cấp phép từ nhà phát hành mạng di động Viettel. Thông thường, quá trình này được phản hồi rất nhanh sau đó, một lưu ý quan trọng chính là, chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao đăng ký trả trước mới kích hoạt dịch vụ từ ngày 15/11/2018 trở về đây. Tất cả các số thuê bao sau thời hạn đăng ký này đều không được hỗ trợ đăng ký gói cước V90 của Viettel.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN TĂNG TỐI ĐA THỜI LƯỢNG PIN TRÊN IPHONE, IPAD