Hướng dẫn cách thức thêm nhiều ứng dụng vào dock không cần jailbreak trên iPhone

Một sai lầm của nhiều người dùng thiết bị iPhone, sử dụng cho mục đích tích hợp nhiều ứng dụng vào cùng dock chính là thông qua tính năng jailbreak. Đây là cách thức tuy đơn giản nhưng phải trải qua nhiều thao tác rác không đáng có. Cho nên ở hướng dẫn dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em thao tác đơn giản để nhất có thể để tích hợp nhiều ứng dụng vào dock trên iPhone.

Huong Dan Cach Thuc Them Nhieu Ung Dung Vao Dock Khong Can Jailbreak Tren Iphone 01

Cách thức đơn giản để thêm ứng dụng yêu thích vào một dock trên iPhone

Cách 1: Sử dụng thư mục

Đây không phải là cách thức quá xa lạ với người dùng iOS, thay vì Show ra quá nhiều ứng dụng gây rối mắt trên màn hình thiết bị iPhone, thì dường như bạn tìm kiếm ứng dụng yêu thích một cách nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều với tổng hợp ứng dụng trên cùng một thư mục.

Cách thức thực hiện đơn giản như sau:

Huong Dan Cach Thuc Them Nhieu Ung Dung Vao Dock Khong Can Jailbreak Tren Iphone 02

Hãy nhấn và giữ vào biểu tượng của ứng dụng yêu thích, rồi sau đó chèn lên một icon của ứng dụng tiếp theo trong danh sách cần chèn vào một thư mục, ngay lập tức một tổ hợp ứng dụng được hiện ra, anh em chỉ cần thêm các ứng dụng yêu thích hay thao tác vào ứng dụng mà thôi.

Cách 2: Sử dụng tiện ích từ bên thứ ba

Một cách thức đơn giản khác rất phổ biến trên các sản phẩm cao cấp của hãng di động Apple, cho phép bạn thêm tối đa 5 ứng dụng yêu thích cho thanh lối tắt nhanh của thiết bị. Tuy nhiên, cách thức này chỉ áp dụng cho các thiết bị có hỗ trợ bởi tính năng 3D Touch.

Cách thức thao tác như sau:

Anh em hãy tải ứng dụng Quicky – Fast App & Website Launch từ cửa hàng của App Store hay truy cập trực tiếp vào các link dưới đây:

Quicky – Fast app & website launch with 3D Touch (miễn phí)

Quicky Pro – Fast app & website launch, 3D Touch (22,000đ)

Sau khi thực hiện tải về thành công cho iPhone của mình hãy nhấn vào màn hình 3 chấm vào sau đó thực hiện các thao tác dưới đây.

Huong Dan Cach Thuc Them Nhieu Ung Dung Vao Dock Khong Can Jailbreak Tren Iphone 03

Người dùng hãy tiến hành kéo Quicky vào thanh dock và thực hiện thao tác 3D Touch để cuối cùng hiển thị những ứng dụng yêu thích được tạo lối tắt.

Huong Dan Cach Thuc Them Nhieu Ung Dung Vao Dock Khong Can Jailbreak Tren Iphone 04

Xem thêm: HƯỚNG DẪN ĐẶT HÌNH NỀN BẠN THÂN “YÊU” TRÊN IPHONE XS, XS MAX