“Cơn bão số 12” của thị trường smartphone – Cập nhật iPhone X giá bao nhiêu theo bảng giá mới nhất hiện tại

iPhone X giá bao nhiêu là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng thời gian này, siêu phẩm kỷ niệm 10 năm sinh nhật của dòng điện thoại iPhone đang trở thành tâm điểm chú ý của thế giới sau khi được mở bán ngày 3/11 vừa qua.

Ngay lập tức, câu hỏi iPhone X giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất đã nhận được vô vàn sự quan tâm của các iFan. Sau đây hãy cùng cập nhật bảng giá mới nhất của siêu phẩm này.

“Cơn bão số 12” của thị trường smartphone

Thị trường smartphone gần đây đã phải đón nhận sự tấn công không hề nhẹ đến từ “cơn bão” mang tên iPhone X với sức tàn phá không hề thua kém các cơn bão số 12 hay bão Linda. Chỉ mới vừa cập bến thị trường Việt Nam vào sáng ngày 3/11, chiếc iPhone 10 đã được “hét” giá lên đến 68 triệu đồng, tầm giá thuộc hàng cao nhất thế giới vào lúc đó.

cap nhat iphone x gia bao nhieu 1

Tuy nhiên, có vẻ như việc mua iPhone X với giá 68 triệu đồng là một sai lầm khi chỉ vài tiếng đồng hồ sau đó, mức giá của siêu phẩm này đã giảm đến hơn chục triệu, thâm chí gần 20 triệu khi lượng hàng được nhập về nhiều hơn.

Theo sát những diễn biến mới nhất trên thị trường, hãy cùng cập nhật bảng giá mới nhất của iPhone 10 và cùng nhau trả lời câu hỏi “iPhone X giá bao nhiêu” đang “làm mưa làm gió” trong những ngày qua.

cap nhat iphone x gia bao nhieu 2

Mua iPhone X với giá 68 triệu đồng là một sai lầm?

Hiện nay, do lượng hàng nhập về đã nhiều hơn và nguồn cung cũng dồi dào hơn trước, giá của iPhone X đã liên tục tuột dốc trong những giờ qua. Hiện nay, theo bảng giá mới nhất hiện tại, giá của iPhone X đã giảm khoảng 20 triệu đồng so với con số ban đầu 68 triệu được công bố hôm qua.

Cập nhật ngay iPhone X giá bao nhiêu theo bảng giá mới nhất hiện tại

Tiếp tục giải đáp thắc mắc iPhone X mua ở đâu rẻ nhất, dựa theo những khảo sát mới đây, đã có một số cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh rao bán iPhone X với mức giá chỉ khoảng 40 triệu đồng, con số có thể được xem là thấp nhất hiện nay. Trong đó, 24hStore đang nổi lên là thương hiệu kinh doanh iPhone X với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Với việc các khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng tiền chưa đến 40 triệu đồng để sở hữu iPhone X, đi cùng với đó còn là dịch vụ hỗ trợ trả góp 0% và bảo hành lên đến 18 tháng, không quá khó để giải thích vì sao 24hStore đang là địa điểm được nhiều iFan đổ về để tìm mua siêu phẩm này.

cap nhat iphone x gia bao nhieu 3

Nếu bạn là một trong những tín đồ công nghệ đang có đam mê sở hữu iPhone X và thèm khát lời giải cho câu hỏi iPhone X giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất thì có lẽ 24hStore sẽ là đáp án hoàn hảo nhất đấy!