iPhone X thay thế nhạc chuông mặc định

Cuối cùng thì sau bao nhiêu thời gian trung thành với bản nhạc chuông mặc định cũ, Apple cũng đã chịu đổi mới khi cho iPhone X thay thế nhạc chuông mặc định.

iPhone X thay thế nhạc chuông mặc định

Marimba không là nhạc chuông mặc định trên iPhone X, thay vào đó Apple đã tạo ra đoạn nhạc mới êm tai hơn tuy nhiên sẽ không dễ làm quen đối với những iFan mới tiếp cận.

Iphone X Thay The Nhac Chuong Mac Dinh 01

Bất kể bạn là iFan hay một Android Fan thì chắc đã từng nghe qua đoạn nhạc Marimba vốn trở thành nhạc chuông mặc định trên iPhone từ lâu. Đó còn hơn một đoạn nhạc mà còn là một phần văn hóa mang thương hiệu Táo khuyết. Mỗi lần nhạc chuông cất lên, người ta biết ngay của iPhone. Tựa như hiệu ứng mà bản Nokia Tune huyền thoại của dòng Nokia đã tạo nên vậy.

Thế nhưng, iPhone X lại muốn tạo ra phong cách riêng giống như tuyên bố của Apple về thế hệ iPhone làm thay đổi khái niệm smartphone lần nữa. Vì thế, Apple đã quyết định để iPhone X thay thế nhạc chuông mặc định nhằm mang đến một sự thay đổi mang tính chất cách mạng về nhạc chuông trên những chiếc điện thoại của mình.

>> iPhone X có mấy màu, nên chọn mua màu nào

Mới đây, nhà phát triển iOS nổi tiếng Guilherme Rambo đã đăng tải trên Twitter bản nhạc chuông mặc định mới trên iPhone X và gọi đó là “Reflection”. Đoạn nhạc mới nhẹ nhàng hơn và ít gây sự chú ý.

Chắc rằng sau thời gian dài quen với Marimba, bạn sẽ cảm thấy lạ tai với Reflection. Dẫu cho đánh giá của mọi người là khác nhau, nhưng một số chuyên gia lại không thích nhạc chuông mới trên iPhone X.

David Phelan từ tạp chí Forbes nhận xét, âm thanh êm nhẹ quá khiến ông khó nhận biết cuộc gọi đến trên điện thoại nên khá bất tiện. Tất nhiên, người dùng có tùy chọn thay đổi nhạc chuông mặc định nếu không thích Reflection.

>> iPhone X giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất

Còn bạn, những fan công nghệ trung thành của “Táo khuyết”, hãy cùng đưa ra nhận định của mình nhé!