Cách vừa xem Youtube vừa lướt Web, Facebook trên iOS rất đơn giản

Hướng dẫn cách vừa xem Youtube vừa lướt Web, Faceboook trên iPhone chỉ với 3 bước đơn giản, giúp bạn chia màn hình ra để thuận tiện hơn trong công việc và giải trí.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt Web, Facebook trên iOS rất đơn giản hình 1

Cách vừa xem Youtube vừa lướt Web, Facebook trên iOS bằng trình duyệt Cốc Cốc

Đối với người dùng iOS, để có thể đa nhiệm 2 màn hình, họ phải thực hiện Jailbreak thiết bị. Đây là một thủ thuật xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad. Tuy nhiên, điều này lại gây ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của thiết bị.

Xem thêm:

Thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus zin chính hãng giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 7, 7 Plus chính hãng lấy liền tại TPHCM

Cách vừa xem Youtube vừa lướt Web, Facebook trên iOS rất đơn giản hình 2

Tuy nhiên, bởi với trình duyệt Cốc Cốc thì từ nay bạn không cần phải mạo hiểm bẻ khóa iPhone. Bạn vẫn có thể thực hiện vừa xem Youtube vừa lướt web, Facebook, đọc báo… hay làm việc trên thiết bị của mình.

3 bước vừa xem Youtube vừa lướt Facebook trên iPhone dễ dàng

Bước 1: Trên AppStore, bạn hãy tải trình duyệt Cốc Cốc về.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và mở trình duyệt lên. Sau đó, truy cập vào trang Youtube mở một video bất kỳ lên. Lúc này, bên phải trình phát nhạc sẽ xuất hiện một biểu tượng thu nhỏ. Bạn hãy nhấn vào sẽ xuất hiện một cửa sổ video nhỏ ngay dưới màn hình.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt Web, Facebook trên iOS rất đơn giản hình 3

Bước 3: Bạn sử dụng phím âm lượng để có thể phát âm thanh ở cửa sổ video mới này.

Bây giờ thì bạn có thể tự do truy cập vào bất kỳ một trang web khác bằng Cốc Cốc. Có thể vừa xem Youtube vừa lướt Web trên iPhone 6 plus xách tay mà trình duyệt cửa sổ video vẫn sẽ không dừng phát. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển cửa sổ video này đến bất kỳ góc nào trên màn hình. Hoặc có thể phóng to – thu nhỏ tùy thích.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt Web, Facebook trên iOS rất đơn giản hình 4

 

Hy vọng rằng cách vừa xem Youtube vừa lướt Web, Facebook này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Giúp các bạn chia đôi màn hình ra, để tiện lợi hơn trong công việc và giải trí. Chúc các bạn thành công!