Galaxy note 9 có thể đi kèm với bộ cảm biến vân tay dưới hiển thị

Khi Galaxy S9S9+ ra đời, 2 siêu phẩm này được đánh giá là smartphone tốt nhất của Samsung từ trước tới giờ. Nhưng có thể Samsung sẽ tự tay xóa ngôi bộ đôi này bởi Note 9. Vậy điều gì ở Note 9 khiến nó có được sự uy quyền như vậy?

Galaxy Note 9 Co The Di Kem Voi Bo Cam Bien Van Tay Duoi Hien Thi 01

Theo một báo cáo từ The Korea Herald, Samsung có thể đã tìm ra phương pháp để đặt một bộ cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng.

Dường như thông tin này lại càng chắc chắn hơn khi mà có nguồn tin Samsung Display, tập đoàn sản xuất ống kính lớn của Hàn Quốc, đã chuẩn bị ba hoặc bốn giải pháp để Samsung Electronics để nhúng bộ cảm biến dấu vân tay bên trong màn hình chính cho chiếc Note 9 sắp tới.

Galaxy Note 9 Co The Di Kem Voi Bo Cam Bien Van Tay Duoi Hien Thi 02

Có lẽ hiện tại “ông lớn Hàn Quốc” đang cảm thấy áp lực để tạo nên một siêu phẩm mới, khác biệt và thu hút  từ những gì mà đối thủ cạnh tranh làm được. Điển hình như iPhone đã bỏ bộ cảm biến dấu vân tay cảm ứng Touch ID để chuyển sang nhận diện khuôn mặt 3D qua Face ID. Hay như ViVo đã có bộ cảm biến vân tay dưới màn hình trong chiếc Doogee V mới. Nhưng có thể đây sẽ là động lực để Samsung cho ra đời một thiết bị tuyệt hơn cả sự mong đợi của mọi người. Và đương nhiên từ đó Samsung sẽ có cho mình một đế chế hùng mạnh khi không cần dùng đến  bảo mật nhận diện khuôn mặt giống như iPhone X nữa.

Samsung dự kiến sẽ có kế hoạch quyết định xem có đưa bộ cảm biến dưới màn hình vào Note 9 hay không vào cuối tháng 4. Tuy nhiên với tất cả mọi người thì đó sẽ là ẩn số cho tới khi thiết bị này được ra mắt.

Xem thêm: Xuất hiện một tính năng đặc biệt có thể được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 9