Cách tăng tốc Google Chrome chỉ bằng một click

Cách tăng tốc Google Chrome chỉ bằng một click

Google Chrome hiện nay đang được xem là một trong những trình duyệt web phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Trong khi cách tăng tốc Google Chrome thì lại có rất ít người biết. Do đó, hãy cùng khám phá Cách tăng tốc Google Chrome chỉ bằng một click vô cùng tiện ích ngay sau đây nhé!

Cách tăng tốc Google Chrome chỉ bằng một click

Nhắc đến Google Chrome, chúng ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến ngay một trình duyệt web an toàn, tiện lợi, cuốn hút và tra cứu có thể tra cứu thông tin một cách cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, Google Chrome sẽ rơi vào tình trạng trì trệ, gia tăng bộ nhớ và cookies dẫn đến các tình trạng chậm, giật hay lag. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng nhau khám phá Cách tăng tốc Google Chrome chỉ bằng một click ngay sau đây.

Cach Tang Toc Google Chrome Chi Bang Mot Click 01

>> Cách đặt mật khẩu cho Google History

Thực chất của bí kíp “Cách tăng tốc Google Chrome chỉ bằng một click” đó là việc bạn hãy sử dụng một extension mang tên là Fastr. Fastr có một cơ chế hoạt động giúp khả năng lướt web trên Google Chrome của bạn được cải thiện đáng kể.

Cụ thể, extension này sẽ tăng tốc độ tải các trang web thuộc cùng một tên miền trên Google Chrome. Hay nói một cách nôm na là việc Fastr sẽ giúp bạn truy cập vào những trang web thân thuộc một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần link mà bạn nhấn vào có cùng domain với link trang trước đó thì Fatsr sẽ ngay lập tức đọc được và đẩy nhanh tốc độ tải web.

Cach Tang Toc Google Chrome Chi Bang Mot Click 02

Để trải nghiệm, bạn hãy nhanh chóng bấm vào link sau đây “Tải về Fastr”. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy thử tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà Fastr mang lại nhé!

>> 5 tựa game offline “cực độc” trên Chrome mà chưa chắc bạn đã biết