5 tựa game “siêu bá đạo” được tích hợp sẵn trên Google Chrome mà chưa chắc bạn đã biết

Theo thống kê của nhiều trang mạng uy tín như Neowin, Statcounter, NetMarketShare thì cho đến hết tháng 5 năm 2017, Google Chrome đang giữ vị trí của trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới. Số lượng người sử dụng Google Chrome hiện nay cũng không ngừng gia tăng theo thời gian. Sở dĩ, Chrome trở nên phổ biến đến vậy không chỉ vì nó mang lại tốc độ truy cập nhanh gọn, tìm kiếm tiện lợi mà còn bởi vì trình duyệt này còn tích hợp rất nhiều tựa game thú vị bên trong nhưng không phải ai cũng biết. Và nếu như bạn là một người dùng thường xuyên sử dụng Google Chrome mà không biết những trò chơi này thì sẽ là một điều cực kỳ đáng tiếc đấy. Vậy hãy cùng khám phá các tựa game “siêu bá đạo” đó thông qua bài viết dưới đây nhé!

Pac-man

Là trò chơi phổ biến trên toàn thế giới, thậm chí Hollywood đã từng mời những siêu sao về để làm một bộ phim riêng về nó. Pac-man chắc chắn là tựa game mà khi đã chơi rồi thì bạn sẽ khó mà rời nó đi đấy. Cách kích hoạt trò chơi khá đơn giản, nhập vào ô tìm kiếm trên Google từ khóa “pacman” > “Nhấp để phát” là có thể chơi ngay rồi đấy!

pacman10-hp

T-Rex Run

Mỗi khi máy tính của chúng ta không thể kết nối mạng thì y như rằng trên màn hình lại hiện lên một chú khủng long. Chưa biết việc mất mạng có liên quan gì đến mấy con khủng long bạo chúa đã tuyệt chủng hay không nhưng khi bạn thấy con vật này thì cũng có nghĩa là bạn đã có một trò chơi để thư giãn rồi đấy. Với cách chơi vô cùng đơn giản khi chỉ cần nhấn phím Space để điều khiển chú khủng long vượt qua những chướng ngại vật. Chắc chắn khi chơi tựa game này bạn sẽ cảm thấy thoải mái chứ không phải lo lắng, bực dọc vì mất mạng hay liên tưởng đến mấy con khủng long ăn thịt người trong truyện Đôrêmon đâu.

trex-chrome-game

Snake

Đây có thể xem là trò chơi “xưa như Trái Đất” khi nếu xét về tuổi tác thì “Rắn săn mồi” cũng xứng đáng xếp vào hàng “tổ sư gia” của các tựa game trên cả PC và Di động về sau. Nếu muốn trải nghiệm ngay trò chơi mà hầu như “già trẻ lớn bé – nam nữ gái trai” gì cũng đã từng chơi thì bạn hãy gõ vào thanh tìm kiếm “Google Snake Game” sau đó chọn trang đầu tiên nhé.

googledoodlesnake

Zerg Rush

Đây là tựa game sẽ làm bạn liên tưởng đến những trò chơi bắn zombie muốn “nát chuột” mà chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua đấy. Nhiệm vụ của bạn là click chuột một cách “điên cuồng” nhưng dĩ nhiên cũng phải có chiến thuật để chống lại mấy vòng tròn “xanh xanh đỏ đỏ” đang nuốt trọn màn hình của chúng ta. Bạn muốn trải nghiệm nhanh trò chơi này thì hãy search ngay từ “Zerg Rush” trên Google tìm kiếm nhé.

FIXH1V6IMCB75L2.MEDIUM

Breakout

Đây là trò chơi “hứng và bắn” bóng rất đơn giản mà chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua với chiếc điện thoại cục gạch hoặc là những máy game tay cầm. Với cách chơi đơn giản, dễ dàng và làm giảm stress rất tốt. Chắc chắn bạn sẽ thấy thích tựa game này đấy. Hãy nhập vào ô tìm kiếm “Atari Breakout” rồi trải nghiệm ngay trò chơi này nhé. 

9-24-2013-4-42-30-PM-568x257

Đây chắc hẳn là những tựa game “siêu bá đạo” được tích hợp sẵn trên Google Chrome mà bạn không thể ngờ tới phải không nào? Hãy chơi thử và cảm nhận ngay nhé!