iPhone 8 sẽ trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D “lợi hại” như trên phim?

Đến tháng 9 năm 2017, có thể iPhone 8 mới chính thức được giới thiệu đến người dùng nhưng ngay từ bây giờ các thông tin liên quan đến chiếc điện thoại này đã trở nên “sôi sùng sục” và liên tục rò rỉ trong những ngày qua. Mới đây nhất, theo một nguồn tin của trang Korea Herald tiết lộ, iPhone 8 sẽ tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D với tốc độ lên đến 1 phần triệu giây. Và với tính năng hiện đại này, máy sẽ nhận dạng và xác thực khuôn mặt của bạn nhanh như cách các cơ quan tình báo quốc tế CIA hay MI6 tìm kiếm những “yếu nhân” trên toàn thế giới bằng hệ thống tương tự vậy. Đó chỉ là cách ví von hình tượng nhưng qua đó, ta có thể thấy Apple đang rất nỗ lực nhằm mang đến cho người dùng một “siêu phẩm” ấn tượng nhất có thể.

iphone-8-facetracking-780x536-1499168635727

Trước đó, đối thủ cạnh tranh của “Táo khuyết” là Samsung với dòng sản phẩm Samsung Galaxy đã từng tích hợp tính năng này vào những mặt hàng của mình. Tuy nhiên, tốc độ và độ chính xác mà máy mang đến lại không đáp ứng được mong đợi. Đó là lý do mà công nghệ quét dấu vân tay hoặc quét mẫu mắt vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Ngoài ra, Apple còn dự tính trang bị cảm biến 3D cho cả mặt trước và mặt sau của chiếc iPhone 8 nhằm mang đến tối đa lợi ích và sự thoải mái cho người dùng. “Táo khuyết” cũng dự định mang đến máy quét vân tay siêu âm đặt dưới màn hình tuy nhiên theo nhiều nguồn tin tiết lộ, công nghệ này có thể bị loại bỏ do nó vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của nhà sản xuất. Cùng với việc, chỉ có khoảng 2-4 triệu chiếc iPhone 8 sẽ được rao bán trên toàn thế giới sau ngày công bố thì có vẻ như Apple đang tính đến việc “ém hàng” và tạo “cơn sốt” trên thị trường sau khi giới thiệu sản phẩm.

iphone 8 gia bao nhieu

Và với những thông tin úp mở liên tiếp được tung ra bởi các trang mạng khác nhau, những người hâm mộ iPhone đang rất nóng lòng chờ đợi đến ngày “siêu phẩm” này ra mắt cũng như được tận mắt chứng kiến những tính năng tuyệt diệu mà nó có thể mang lại. Hãy đồng hành ngay cùng chúng tôi để có thể cập nhật ngay những tin tức mới nhất về chiếc iPhone 8 này nhé!

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn