Cách đặt mật khẩu cho Google History

Với bài viết hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho Google History này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc có người xem trộm lịch sử tìm kiếm trên Google của mình nữa đâu.

Cách đặt mật khẩu cho Google History

Không nơi nào trên máy tính chúng ta lại ẩn chứa nhiều thông tin liên quan đến người dùng như trên trình duyệt web. Trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ lưu lại các thông tin về tài khoản, lịch sử tìm kiếm, nội dung công việc và thậm chí là cả các đường link hấp dẫn nữa. Tựu chung lai, tất cả chúng đều là các thông tin nhạy cảm và nếu như vô tình để người khác biết được, bạn sẽ phải đối mặt với một vài nguy cơ chẳng hay ho gì đâu!

Cach Dat Mat Khau Cho Google History 01

>> Google xoá bỏ đi một tính năng gây nhiều tranh cãi

Để giải quyết vấn đề này, Google đã sáng tạo nên một tiện ích mở rộng có tên là Set password for your browser mà bảo đảm rằng sau khi sử dụng xong, bạn sẽ vô tư lưu lại dữ liệu, các link hot hay thông tin quý hiếm mà không sợ kẻ khác phát hiện được đấy! Bởi vì đơn giản, ứng dụng này về bản chất chính là cách đặt mật khẩu cho Google History.

Set password for your browser” là tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome, tiện ích này cung cấp cho người dùng lựa chọn thiết lập khóa mật khẩu nhằm tránh việc sử dụng trình duyệt Google Chrome mà chưa có sự cho phép. Vậy cách sử dụng tiện ích này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome và tải ngay ứng dụng Set password for your browser về.

Cach Dat Mat Khau Cho Google History 02

Bước 2: Sau khi cài xong, cửa sổ yêu cầu nhập mật khẩu mới ở lần đầu tiên sử dụng sẽ hiện ra. Hãy nhập mật khẩu bạn muốn vào và nhấn “OK”.

Cach Dat Mat Khau Cho Google History 02

Bước 3: Nhấn “OK” lần nữa để tắt hoàn toàn Google Chrome để ứng dụng phát huy tác dụng.

Cach Dat Mat Khau Cho Google History 02

Cach Dat Mat Khau Cho Google History 02

Để thay đổi mật khẩu, hãy nhấp phải chuột vào biểu tượng tiện ích ở thanh trình duyệt và chọn Options.

Cach Dat Mat Khau Cho Google History 02

Nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới bạn muốn vào 2 dòng tương ứng, sau đó nhấn “Save” để lưu lại.

Cach Dat Mat Khau Cho Google History 02

>> iPhone X mua ở đâu giá tốt, bảo hành uy tín

Cách đặt mật khẩu cho Google History quá đơn giản phải không nào? Các bạn hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng này về để vô tư duyệt web, truy cập link nóng, lưu thông tin mật mà không sợ người khác phát hiện nhé!