Cách hoá trang Halloween cho điện thoại trông kinh dị chẳng kém gì phim Hollywood

Hãy cùng khám phá các cách hoá trang Halloween cho điện thoại trông kinh dị chẳng kém gì phim Hollywood này nhé!

Cách hoá trang Halloween cho điện thoại

Trong những ngày tháng mà thiên hạ đang “tưng bừng” hoà mình vào lễ hội hoá trang Halloween thì xu hướng “đờ tút” lại chiếc điện thoại theo phong cách ma mị kinh dị hơn cũng đang được rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm.

Cach Hoa Trang Halloween Cho Dien Thoai Trong Kinh Di Chang Kem Gi Phim Hollywood 01

Sau đây, hãy cùng khám phá những Cách hoá trang Halloween cho điện thoại bao đẹp, bao độc trông kinh dị chẳng kém gì phim Hollywood này nhé!

Thay đổi Theme theo phong cách Halloween

Các bạn hãy nhanh tay tải những ứng dụng mang tên Halloween Horror Lost Night, Halloween Pumpkin Theme, Happy Halloween Theme về để làm mới giao diện cho chiếc điện thoại của mình nhé!

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, lấy ví dụ đối với Halloween Horror Lost Night, sau khi tải về bạn khởi động ứng dụng > Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cài thêm CM Laucher > Sau khi cài đặt thành công toàn bộ giao diện điện thoại sẽ chuyển sang chủ đề Halloween.

Cach Hoa Trang Halloween Cho Dien Thoai Trong Kinh Di Chang Kem Gi Phim Hollywood 02

Thay đổi hình nền động theo phong cách Halloween

Để tăng phần màu sắc cho phong cách Halloween, bạn cũng cần chuyển từ hình nền tĩnh sang hình nền động để dễ dàng “hù dọa” bất kỳ ai dám mượn điện thoại khi tải về Halloween Live Wallpaper đấy!

Cach Hoa Trang Halloween Cho Dien Thoai Trong Kinh Di Chang Kem Gi Phim Hollywood 03

Cach Hoa Trang Halloween Cho Dien Thoai Trong Kinh Di Chang Kem Gi Phim Hollywood 04

>> Cách thay hình nền đẹp cho iPhone

Thay đổi chủ đề bàn phím theo phong cách Halloween

Sau khi đã hoá trang cho bộ hình nền trở nên đậm chất kinh dị, các bạn hãy tiến tới việc “đờ tút” lại bộ bàn phím bằng cách tải về Go Keyboard. Sau khi cài xong Go Keyboard, bạn hãy quay trở lại giao diện chính Go KeyBoard > Chủ đề > Halloween > Chọn kiểu bàn phím bạn muốn sử dụng > Cài đặt > Khởi động bàn phím vừa tải về (ngoài danh sách ứng dụng).

Cach Hoa Trang Halloween Cho Dien Thoai Trong Kinh Di Chang Kem Gi Phim Hollywood 07

>> iPhone X xuất hiện tại Việt Nam, giá ở đâu rẻ nhất?

Thay đổi nhạc chuông theo phong cách Halloween

Kết thúc của bộ bí kíp hướng dẫn Cách hoá trang Halloween cho điện thoại chính là việc thay đổi nhạc chuông. Đầu tiên, bạn hãy nhanh tải về bộ Nhạc chuông Halloween miễn phí. Tiếp đến bạn khởi động ứng dụng vừa tải về > Chọn bài hát nghe thử > Nếu ưng ý nhấn giữ vào bài hát > Đặt làm nhạc chuông, tin nhắn, báo thức.  

Cach Hoa Trang Halloween Cho Dien Thoai Trong Kinh Di Chang Kem Gi Phim Hollywood 08

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết, giúp bạn tìm ra Cách hoá trang Halloween cho điện thoại, nhiệm vụ còn lại của bạn chỉ là tải về những ứng dụng này và trải nghiệm chúng thôi. Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình nhân dịp Halloween này nhé!