Hướng dẫn cách ứng tiền bằng mạng Mobifone

Với Hướng dẫn cách ứng tiền bằng mạng Mobifone này, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi hết tiền điện thoại giữa chừng nữa đâu.

Hướng dẫn cách ứng tiền bằng mạng Mobifone

Những lúc xài hết tiền trong tài khoản, khung cảnh quen thuộc mà bạn phải đối mặt chính là câu nói thân thương “thuê bao quý khách không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi” được phát từ phía tổng đài viên. Vậy thì trong những phút giây hiểm nghèo đó, các thuê bao chúng ta sẽ phải làm gì để thoát khỏi tình trạng khốn khó trên đây. Đừng lo! Đã có Hướng dẫn cách ứng tiền bằng mạng Mobifone giúp bạn không còn phải lo lắng về việc hết tiền giữa chừng khi thực hiện cuộc gọi đâu!

ung tien bang mang mobifone

MobiFone có dịch vụ giúp thuê bao trả trước khi hết tiền trong tài khoản có thể được ứng trước 3.000 đồng để duy trì sử dụng.

Để được ứng tiền, thuê bao trả trước phải đảm bảo là hoạt động trên mạng MobiFone tối thiểu 360 ngày và vẫn đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền, đồng thời tổng số tiền dư của các tài khoản không quá 300 đồng.

Khi có đủ điều kiện được ứng tiền, chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp UT gửi 900 và chờ hệ thống gửi tin nhắn yêu cầu xac nhận việc ứng tiền. Trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận, chúng ta soạn cú pháp CO gửi 900 để hoàn tất. Về cước phí, các thuê bao sẽ phải trả 300 đồng mỗi lần ứng tiền.

Huong Dan Cach Ung Tien Bang Mang Mobifone 01

>> Hướng dẫn truy cập Facebook và Youtube miễn phí cho thuê bao Mobifone

Hướng dẫn cách ứng tiền bằng mạng Mobifone với các gói cưới khác nhau

Không chỉ có dịch vụ ứng tiền 3.000 đồng, MobiFone còn có Fast Credit là dịch vụ ứng cho thuê bao trả trước một số tiền với hạn mức lớn hơn, khoảng từ 5.000 đến 50.000 đồng tùy từng thuê bao cụ thể, khi tài khoản chính của người dùng còn từ 5.000 đồng trở xuống.

Để sử dụng dịch vụ này, thuê bao trả trước phải đảm bảo điều kiện phải hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước, có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng, đồng thời thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng trong vòng 2 tháng gần nhất.

MobiFone sẽ tự động gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền khi tài khoản chính của chúng ta có số từ 5,000 VND trở xuống và đáp ứng được các điều kiện sử dụng dịch vụ.

Huong Dan Cach Ung Tien Bang Mang Mobifone 02

>> iPhone X chất lượng thế nào, mức giá có phù hợp với đa số người dùng Việt Nam

Để chấp nhận đề nghị ứng tiền, trong vòng 24 giờ kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền, chúng ta soạn tin cú pháp Y gửi 9015 (đầu số miễn phí). Nếu chúng ta không nhận ứng tiền trong vòng 24 giờ thì việc ứng tiền sẽ không còn hiệu lực.

Ngược lại nếu không muốn nhận tin nhắn mời ứng tiền chúng ta soạn cú pháp TC gửi 9015. Sau khi từ chối tin nhắn ứng tiền, nếu muốn kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền chúng ta soạn cú pháp DK gửi 9015.

Về phí dịch vụ chúng ta sẽ được thông báo cụ thể trong tin nhắn đề nghị ứng tiền. Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền đã được ứng trước được hoàn trả bằng cách tự động trừ trong tài khoản chính.

Huong Dan Cach Ung Tien Bang Mang Mobifone 01

Mỗi thuê bao có tối đa 2 tháng để thực hiện hoàn ứng số tiền ứng trước đó cùng phí dịch vụ. Nếu thuê bao nạp số tiền lớn hơn hoặc bằng số tiền nợ, hệ thống sẽ trừ toàn bộ số tiền nợ trong cùng một lần. Nếu thuê bao nạp số tiền nhỏ hơn số tiền nợ, hệ thống sẽ trừ 80% của số tiền nạp của thuê bao, số tiền còn thiếu sẽ được tiếp tục trừ trong lần nạp tiền tiếp theo.