Cách lướt web trên Chrome được nhanh hơn và mượt mà hơn

Cách lướt web trên Chrome được nhanh hơn và mượt mà hơn

Ngày nay, Google Chrome đã trở thành một trong những trình duyệt web phổ biến và ổn định nhất chạy trên rất nhiều nền tảng khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng cho tới máy tính để bàn. Tuy nhiên, chắc hẳn hầu hết các bạn thi thoảng cũng rơi vào một tình huống khó chịu là lâu lâu lướt web thì máy bị giật, chậm hay lag đến “tung chảo” phải không? Thế nhưng với thủ thuật “Cách lướt web trên Chrome được nhanh hơn và mượt mà hơn” mà chúng tôi giới thiệu đến ngay sau đây, các bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng trên nữa đâu.

Cách lướt web trên Chrome được nhanh hơn và mượt mà hơn

Thủ thuật “Cách lướt web trên Chrome được nhanh hơn và mượt mà hơn” đã được thử nghiệm thành công trên các nền tảng Windows, Linux, Chrome OS và Android. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm thấy vô cùng thoải mái khi trải nghiệm tính năng mới này đấy!

Cach Luot Web Tren Chrome Duoc Nhanh Hon Va Muot Ma Hon 01

>> 5 tựa game offline “cực độc” trên Chrome mà chưa chắc bạn đã biết

Ít ai biết rằng những nhà điều hành của Google Chrome đã bổ sung vào trình duyệt của mình một công cụ vô cùng đặc biệt, giúp bạn có thể lướt web một cách vô cùng nhanh chóng và mượt mà. Món “bảo bối đặc biệt” đó mang tên Smooth Scrolling. Tính năng này sẽ hỗ trợ việc cuộn trang trên điện thoại hoặc máy tính của bạn trở nên mượt mà hơn, từ đó giảm thiểu tối đa việc xuất hiện lag hay giật màn hình khi duyệt web.

Để truy cập vào tiện ích này, từ ô nhập địa chỉ web, bạn gõ chrome://flags, click vào đây và tìm đến dòng Smooth Scrolling. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, tại giao diện Flags, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm và tìm với từ khóa là #smooth-scrolling.

Cach Luot Web Tren Chrome Duoc Nhanh Hon Va Muot Ma Hon 02

Sau đó, bạn chỉ việc chọn Enabled và khởi động lại Chrome để trải nghiệm tính năng mới này.

Cach Luot Web Tren Chrome Duoc Nhanh Hon Va Muot Ma Hon 03