Bức thư đặc biệt mà CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng gửi cho đội tuyển U23 Việt Nam

Bức thư đặc biệt mà CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng gửi cho đội tuyển U23 Việt Nam

Hãy cùng nhau khám phá Bức thư đặc biệt mà CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng gửi cho đội tuyển U23 Việt Nam nhé!

Nguyên văn:

Hà Nội, ngày 05 tháng 02 năm 2018
Thân gửi Huấn luyện viên Park Hang Seo, toàn thể Ban huấn luyện và các tuyển thủ U23 Việt Nam !

Tôi là Nguyễn Tử Quảng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO của Tập đoàn công nghệ Bkav.
Lời đầu tiên, xin được chúc mừng đội tuyển cùng ông Park Hang Seo đã làm nên những điều kỳ diệu tại giải Vô địch U23 châu Á vừa qua. Cảm ơn tất cả các bạn đã cho chúng tôi những phút giây thăng hoa, những trận cầu đầy cảm xúc. Chính các bạn đã làm nên một “Thật không thể tin nổi !” trong thể thao. Và điều tuyệt vời nhất, các bạn đã chứng minh cho cả thế giới thấy Người Việt Nam chúng ta không tầm thường.

Buc Thu Dac Biet Ma Ceo Bkav Nguyen Tu Quang Gui Cho Doi Tuyen U23 Viet Nam 01

Tôi hiểu, thành công của các bạn ngày hôm nay không đến một cách tự nhiên.
Các bạn đã có một sự đào tạo bài bản từ hơn 10 năm trước. Việc đó giúp các bạn trở thành những cầu thủ vừa có tài năng, vừa có nhân cách, đây là 2 yếu tố nền tảng đảm bảo cho sự thành công vượt bậc và bền vững.

Các bạn đã có niềm tin mình có thể thi đấu ngang ngửa với những đối thủ mạnh trong khu vực. Đây là yếu tố quyết định cho những thành công của các bạn tại giải thi đấu lần này.

Tôi đã nhiều lần khẳng định, năng lực của người Việt Nam hàng đầu thế giới. Cái chúng ta thiếu là niềm tin vào chính bản thân mình. Cũng chính vì sự tự ti như vậy, nên khi Bkav khẳng định đã làm ra những chiếc điện thoại thông minh, sánh ngang với sản phẩm của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới, nhiều người đã không tin và gọi chúng tôi là “nổ”. Tôi hiểu, việc này xuất phát từ sự thiếu niềm tin vào năng lực của người Việt Nam.

Buc Thu Dac Biet Ma Ceo Bkav Nguyen Tu Quang Gui Cho Doi Tuyen U23 Viet Nam 02

>> Tặng vô vàn quà tặng đặc biệt mừng thành tích của U23 Việt Nam

Khi thực sự tin vào bản thân, bạn có thể làm tốt hơn bạn nghĩ. Những gì các bạn đã làm tại giải U23 châu Á vừa qua đã cho thấy điều đó. Huấn luyện viên Park Hang Seo từng chia sẻ, lần đầu tiên tiếp xúc, ông ấy thậm chí đã nhìn ra những tố chất về tốc độ, kỹ thuật… ở chính các bạn, mà cầu thủ Nhật Bản hay Hàn Quốc không có. Nhưng có lẽ ở thời điểm đó, các bạn còn chưa nhận ra được sức mạnh của mình. Huấn luyện viên Park đã hoàn thành xuất sắc việc giúp các bạn trút bỏ gánh nặng tâm lý tự ti, thổi bùng lên ngọn lửa niềm tin chiến thắng trong các bạn.

Chúng ta phải cảm ơn ông Park về điều đó.
Bây giờ, các bạn có quyền mơ đến World Cup.
Tại sao không ?! “Khi mình nghĩ mình là ai, mình sẽ trở thành như vậy”. Phải tỏa sáng ở đấu trường World Cup, hãy đặt ra cho mình mục tiêu đó và hãy chinh phục nó bằng ý chí và niềm tin chiến thắng, đặc biệt là khi các bạn có sự ủng hộ của hơn 90 triệu người Việt Nam cuồng nhiệt. Không ở đất nước nào có sự ủng hộ lớn lao như vậy. Hãy tin rằng các bạn có thể làm được !

Cũng như Bkav chúng tôi, tin người Việt Nam có thể làm ra được những sản phẩm đẳng cấp thế giới. Và Bphone đã ra đời như thế !

Buc Thu Dac Biet Ma Ceo Bkav Nguyen Tu Quang Gui Cho Doi Tuyen U23 Viet Nam 03

>> Thương hiệu sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam hiện nay là ai?

Với niềm tự hào sâu sắc, Bkav xin được trân trọng gửi tặng sản phẩm “Designed by Bkav – Made in Vietnam” Bphone 2017, một “Thật không thể tin nổi” trong công nghệ, đến mỗi các bạn, cầu thủ U23 Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo và toàn thể Ban huấn luyện như một lời cảm ơn chân thành vì những nỗ lực bền bỉ của tất cả mọi người đã vinh danh con người Việt Nam.

Các cầu thủ U23 thân mến, tôi tin rằng, khi cầm trên tay những chiếc smartphone cao cấp do chính người Việt Nam làm ra, các bạn có thêm niềm tự hào dân tộc, có thêm động lực để tin rằng chúng ta có thể làm nên những điều kỳ diệu, chiến thắng trong bất kỳ thử thách nào.

Nếu mỗi chúng ta đều có niềm tin vào năng lực của người Việt Nam và làm mọi việc một cách bài bản, khoa học và có tính kỷ luật trong mọi lĩnh vực thì đất nước sẽ sớm sánh vai với các cường quốc năm châu.
Một lần nữa, cảm ơn và chúc tất cả các bạn luôn vững niềm tin, thi đấu thành công, góp phần làm rạng rỡ Việt Nam.

Trân trọng !
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Nguyễn Tử Quảng

Nguyên văn của Bức thư đặc biệt mà CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng gửi cho đội tuyển U23 Việt Nam được trích dẫn từ trang Facebook chính thức của Bphone.