Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ đã vinh dự được vinh danh “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016”

Ngày 29/10/2016 vừa qua, Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016”.

42515c6182f3f956ed5f3ae6bae7a356948b56ddeab71c9762pimgpsh_fullsize_distr

183a7085cbaf4d7de03a4fb242d84b31c392b3f61d0a55eaaapimgpsh_fullsize_distr

Đây là chương trình báo cáo, đánh giá năng lực hoạt động quản lý của doanh nghiệp, có thương hiệu phát triển, mang tính đột phá cao về chất lượng, sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú, có khả năng cạnh tranh. Các doanh nghiệp được bình chọn trao tặng chứng chỉ “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng; sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh; những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ; tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như gia nhập và cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế…

Việc liên tục được vinh danh “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” đã minh chứng cho chất lượng và uy tín của Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

Thành lập từ năm 2011 đến nay, với ngành mũi nhọn là sửa chữa điện thoại, Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ luôn chú ý gây dựng thương hiệu và phát triển bền vững lâu dài nhắm đến lợi ích sau cùng cho người tiêu dùng.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-copy

Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ với tiêu chí làm việc “luôn cháy hết mình với ĐAM MÊ, YÊU NGHỀ và không ngừng đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng”. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng cao với giá ưu đãi nhất thị trường.

Sự tin tưởng chọn lựa của khách hàng suốt 10 năm qua là thước đo chuẩn mực nhất có sức mạnh hơn tất cả mọi lời quảng cáo, các bài PR hay giải thưởng nào. Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ luôn là địa chỉ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện thoại bởi họ luôn được nhận CAM KẾT VÀNG khi đến sửa chữa điện thoại tại đây:

banner-gallery

– Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và luôn nâng cao tay nghề.

– Tư vấn tận tình và trung thực.

– Luôn luôn sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

– Luôn bảo quản điện thoại kỹ càng.

– Chi phí sửa chữa rẻ nhất thị trường.

– Trang bị cơ sở vật chất, máy móc sửa chữa hiện đại nhất.

– Sửa chữa nhanh chóng, dứt điểm lỗi.

– Chính sách hậu mãi tốt nhất. Bảo hành linh kiện 12 tháng.

Đặc biệt, Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành VĨNH VIỄN cho khách hàng khi thay màn hình, mặt kính iPhone tại TPHCM và nhiều chính sách bảo hành khác khi đến sửa chữa điện thoại tại đây.

dao-tao-sua-chua-24h-2

Bên cạnh đó, Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ còn được minh chứng là cơ sở Đào Tạo – Sửa Chữa – Thương Mại các thiết bỊ công nghệ cao luôn đảm bảo chất lượng nhất phù hợp cho mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Với định hướng xây dựng Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ trở thành thương hiệu sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng được đảm bảo dựa trên cam kết chính sách sửa chữa, đổi, trả và dịch vụ bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom