Nếu đang sử dụng iPad Pro thì đừng bỏ qua top 3 game bắn xe tăng hot nhất mọi thời đại

Game bắn xe tăng đã xuất hiện cách đây khá lâu nhưng vẫn chưa bao giờ hết hot, hơn hết là các nhà phát triển game đã nâng cấp hoàn thiện hơn trên các thiết bị thông minh đặc biệt là iPad Pro.

Game bắn xe tăng trên iPad Pro hiện nay đã có đồ họa đẹp và nhân vật 3D càng sống động hơn trước. Nó thuộc dòng game chiến đấu cần chiến thuật, đối kháng hạng chiến xa hiện đại. Có thể nói đây là loại game mang tính giải trí khá cao trên iPad Pro. Nếu đang sử dụng iPad Pro thì đừng bỏ qua top 3 game bắn xe tăng hot nhất mọi thời đại sau đây nhé.

Xem thêm: Giá Ipad Pro

Tank Battles

5453_img1

Bạn sẽ được hòa mình vào điều khiển những chiếc xe tăng để chiến đấu chống lại kẻ địch, đồng thời bạn cũng có thể liên minh với các đồng minh để tiêu diệt địch. Hình ảnh game trên iPad Pro chỉ ở mức 2D nhưng không mất sức hút bởi game được cường độ hóa lên tầm cao mới có hình ảnh khá sắc sảo và hiệu ứng khá đẹp mắt.

World of tanks Blitz

Đây là game đại chiến xây dựng có hình ảnh thiết kế vô cùng đẹp mắt và chân thực. Cách chơi và trang bị vũ khí mang nét riêng biệt phong phú với hiệu ứng vô cùng sống động.

5453_img2

Game này được thiết kế trên iPad Pro với thiết kế đồ họa 3D nên bạn sẽ thấy ngay sức hấp dẫn không chỉ ở nội dung mà còn từ hình ảnh, âm thanh và ánh sáng.

Armored Combat: Tank Warface Online Lite

5453_img3

Đây là game chơi online được chú trọng hiệu ứng âm thanh và hình ảnh 3D khá bắt mắt và độc đáo. Armored Combat: Tank Warface Online Lite đã lọt vào top game bắn xe tăng không thể bỏ qua được trên iPad Pro.

Với những tựa game nổi bật của dòng game bắn súng được giới thiệu trong bài viết này. Tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị với thể loại game này.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn