Ứng dụng giúp người dùng có thể selfie với cơ bụng 6 múi

Ứng dụng giúp người dùng có thể selfie với cơ bụng 6 múi

Bạn là fan của những “cô gái anh chàng” có 6 múi bụng chắc nịch trên người, bạn muốn tập luyện mau chóng để được thành quả như vậy nhưng thời gian tu luyện lẫn công lực bản thân đều chưa tiến triển đủ để đạt được “hoả hầu”. Đừng lo! Đã có một “Ứng dụng giúp người dùng có thể selfie với cơ bụng 6 múi” để giúp bạn thực hiện được điều mình mong muốn. Vậy tiện ích này là gì? Sử dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ứng dụng giúp người dùng có thể selfie với cơ bụng 6 múi

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang tỏ ra “sốt xình xịch” với một ứng dụng vô cùng đặc biệt giúp người sử dụng có thể tự lắp ráp thêm vào mình những múi cơ đặc biệt giúp bạn có thể chỉ trong một nốt nhạc mà đạt được thân hình “đô con” như “anh Đá” (The Rock) hoặc chuẩn như người mẫu của Victoria’s Secret đấy!

Ung Dung Giup Nguoi Dung Co The Selfie Voi Co Bung 6 Mui 01

Ứng dụng này cũng sở hữu một cái tên vô cùng “ngầu lồi” và nghe rất nam tính, đó là Manly. Theo đó, thay vì phải đến phòng gym thường xuyên như The Rock hay ăn uống theo chế độ khoa học nghiêm ngặt kiểu Ronaldo, người dùng chỉ cần vài cú chạm là có ngay trên mình những đường cơ bắp cuồn cuộn trên hình luôn.

Được phát triển đặc biệt dành cho “cánh mày râu” nên không quá ngạc nhiên khi ứng dụng Manly – Photo Editor for Men cho phép người dùng có thể nhanh chóng sáng tạo nên những bức hình chân dung với cơ bụng 6 múi, râu quai nón rậm rạp hay thậm chí là những hình xăm chất lừ thông qua thuật toán xử lý ảnh của ứng dụng.

Ung Dung Giup Nguoi Dung Co The Selfie Voi Co Bung 6 Mui 02
Ứng dụng giúp người dùng có thể selfie với cơ bụng 6 múi

Để làm được điều này, Manly sẽ sử dụng một công nghệ đặc biệt giúp nhận diện từng vùng mỡ (hoặc cơ bắp), vùng râu (hoặc lông) cũng như vùng mặt để đưa ra gợi ý cho người dùng lựa chọn chỉnh sửa. Ngoài việc chọn theo gợi ý có sẵn, người dùng hoàn toàn có khả năng tự “vẽ” cơ bắp cho mình bằng việc kéo thả từng “múi cơ” trên thiết bị di động.

Ung Dung Giup Nguoi Dung Co The Selfie Voi Co Bung 6 Mui 03

Về mặt sức khoẻ, ứng dụng Manly chắc chắn sẽ không giúp ích nhiều, nhưng phần nào đó sẽ khiến bạn trông “ngầu lồi” và dễ dàng “thả thính” hơn. Từ đó giúp bạn có động lực tập luyện và ăn uống khoa học để có “body” đẹp hơn.  Hiện tại ứng dụng Manly đang có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải lưu ý rằng ứng dụng Manly chỉ cho phép người dùng sử dụng thử trong 2 ngày trước khi phải bỏ ra số tiền là 4,99 USD/tháng hay 23,99 USD/năm để “được Manly trọn đời” nhé!

>> ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN ĐƯỢC GIẢM GIÁ 50% KHI UỐNG TRÀ SỮA