Ứng dụng đặc biệt giúp bạn được giảm giá 50% khi uống trà sữa

Mới đây, trên cả iTunes và Google Play vừa xuất hiện một ứng dụng đặc biệt giúp bạn được giảm giá 50% khi uống trà sữa. Và khỏi phải nói thì ai cũng biết, ngay lập tức, Ứng dụng này đã thu hút rất nhiều lượt tải về.

Ung Dung Dac Biet Giup Ban Duoc Giam Gia 50 Khi Uong Tra Sua 04

Thông tin thêm, trà sữa hiện đang là thức uống phổ biến và khiến giới trẻ “phát cuồng” trong khoảng thời gian gần đây. Do đó, sự xuất hiện của một ứng dụng giảm giá đặc biệt như vậy dĩ nhiên sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người trẻ. Hãy cùng khám phá ứng dụng này ngay sau đây nhé!

Ứng dụng đặc biệt giúp bạn được giảm giá 50% khi uống trà sữa

Sau đây là link tải của ứng dụng đặc biệt giúp bạn được giảm giá 50% khi uống trà sữa:

Sau khi download xong, điều đầu tiên bạn cảm thấy chính là giao diện của nó khá đơn giản nhưng cũng không thiếu đi phần bắt mắt. Phía trên sẽ là các banner với các khuyến mãi hấp dẫn nhất trong ngày. Còn phía dưới sẽ là danh sách các địa điểm đang có khuyến mãi.

Ung Dung Dac Biet Giup Ban Duoc Giam Gia 50 Khi Uong Tra Sua 03

>> Ứng dụng giúp kiểm tra giá cả thị trường chính xác, tuyệt vời, không thể bỏ qua trên iPhone

Ví dụ nếu bạn chọn Trà Sữa DUMI đang khuyến mãi chỉ còn 15K thì hãy nhanh tay bấm vào mục Lấy ưu đãi > Xác nhận (mỗi tài khoản bạn có thể lấy 2 mã trong 1 ngày).

Ung Dung Dac Biet Giup Ban Duoc Giam Gia 50 Khi Uong Tra Sua 02

Sau đó, bạn chỉ việc gọi món và đưa mã ưu đãi cho nhân viên để xác nhận.

Ung Dung Dac Biet Giup Ban Duoc Giam Gia 50 Khi Uong Tra Sua 01

>> iPhone X xuất hiện tại Việt Nam, giá rẻ bất ngờ

Với một ứng dụng có dung lượng nhẹ, tải về cực kỳ đơn giản, sử dụng nhanh chóng, lấy mã tiện lợi và trên hết là công dụng tuyệt vời giúp bạn được giảm giá 50% khi uống trà sữa thì quả thực là quá tuyệt vời phải không nào? Bạn đang cảm thấy như thế nào? Hãy nhanh tay tải Ứng dụng đặc biệt giúp bạn được giảm giá 50% khi uống trà sữa này về và thử trải nghiệm nhé!