iPhone 8 và 8 Plus đứng đầu về điểm hiệu năng smartphone theo bảng xếp hạng cuối tháng 10

iPhone 8 và 8 Plus đứng đầu về điểm hiệu năng smartphone đang là tin tức hot nhất vào lúc này. Mới đây, trang tin chấm điểm hiệu năng Antutu vừa hé lộ một bảng xếp hạng hiệu năng smartphone mới. Theo đó, iPhone 8 và 8 Plus đứng đầu về điểm hiệu năng smartphone và vẫn tiếp tục thể hiện vị thế “duy ngã độc tôn” của mình trong làng công nghệ.

Tuy nhiên, các vị trí xếp sau lại mang đến khá nhiều bất ngờ

iPhone 8 va 8 Plus dung dau ve diem hieu nang smartphone

iPhone 8 và 8 Plus đứng đầu về điểm hiệu năng smartphone theo bảng xếp hạng cuối tháng 10

AnTuTu, trang tin công nghệ uy tín vừa cập nhật bảng xếp hạng hiệu năng của các chiếc smartphone. Và không có gì bất ngờ khi cặp đôi siêu phẩm iPhone 8 và 8 Plus đứng đầu về điểm hiệu năng smartphone và tiếp tục cho thấy mình đang là “thiên hạ vô song” vào lúc này. Sở hữu số điểm cao ngất ngưởng, lần lượt là 217.210 với iPhone 8 Plus và 209.113 với iPhone 8, “bộ đôi” “bá đạo đến từng hột gạo này” đã bỏ xa các đối thủ còn lại tại bảng xếp hạng.

>> iPhone X mua ở đâu giá tốt, bảo hành uy tín

Xếp sau bộ đôi này thật bất ngờ lại là chiếc One Plus 5 với 181.088 điểm. Trong khi đó, “gã khổng lồ” Samsung Galaxy Note 8 lại lận đận ở tận vị trí thứ 6 với 174.559 điểm. Qua đó, có thể thấy, trong thế giới Android, Samsung Galaxy Note 8 chưa chắc đã là “độc cô cầu bại” mà còn rất nhiều “anh hào” khác nổi lên và đang xăm soi “hất cẳng” siêu phẩm đến từ Hàn Quốc vào bất cứ lúc nào.

Iphone 8 Va 8 Plus Dung Dau Ve Diem Hieu Nang Smartphone Theo Bang Xep Hang Cuoi Thang 10 01

>> iPhone 8, 8 Plus giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?

Quay trở lại câu chuyện của iPhone 8 và 8 Plus thì những chiếc điện thoại giống như đến từ “hành tinh khác” này dường như cảm thấy quá cô đơn trên bảng xếp hạng khi chẳng có lấy một mẫu smartphone nào có thể thách thức được chúng. Thậm chí, One Plus 5, chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android mạnh nhất hiện nay (theo Antutu) còn cách iPhone 8 Plus đến tận 3.000 điểm. Một khoảng cách khá xa và không biết đến khi nào Android mới có thể thách thức được iOS trong cuộc đua này.

Được biết, bảng xếp hạng của Antutu được chấm điểm dựa theo 3 tiêu chí CPU, UX, 3D. Tuy nhiên, cặp đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus chỉ thực sự “hùng bá” ở hai mặt CPU và UX. Còn trên phương diện 3D, có vẻ như “Táo khuyết” cũng còn cần phải học hỏi từ những “người anh em” sử dụng hệ điều hành Android khá nhiều.