Apple tiến hành thay thế 11 triệu pin trong năm 2018: Gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái

Báo cáo tổng kết cuối năm 2018, Apple đã thay thế pin rơi vào khoảng 11 triệu viên, đây là tín hiệu không đáng mừng tí nào của hãng. Bởi doanh thu ngay lập tức đã sụt giảm đáng kể vào quý I 2019, mặc dù không có thống kê chính xác, nhưng Apple kỳ vọng doanh thu rơi vào khoảng 85 tỷ USD.

Apple Tien Hanh Thay The 11 Trieu Pin Trong Nam 2018 Gap 5 Lan So Voi Cung Ky Nam Ngoai 01

Lý do khiến doanh thu của Apple bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Sau khi lượng thay thế pin tăng đột biến gấp đến 5 lần so với các năm trước, điều này minh chứng một điều rằng chất lượng của pin iPhone đang dần xuống cấp trầm trọng. Chính vì lẽ này, doanh số bán ra của iPhone ảnh hưởng được cho là giảm xuống đáng kể. Cùng kỳ năm ngoái, Apple chỉ thay thế khoảng 1 – 2 triệu pin nhưng thống kê năm 2018, số lượng linh kiện này được người dùng thay thế lên tới số 11 triệu con, vượt khoảng 9 – 10 triệu pin. Với giá thay thế bình quân một chiếc là 670 ngàn đồng, rõ ràng con số thu về là cực kỳ lớn.

Apple Tien Hanh Thay The 11 Trieu Pin Trong Nam 2018 Gap 5 Lan So Voi Cung Ky Nam Ngoai 02

Để có thể vượt mức doanh thu trong năm nay buộc hãng di động phải cải tiến năng lượng, cũng như các tính năng tối ưu trên sản phẩm cao cấp mới nhất iPhone iPhone Xr. Để mục đích cuối cùng không thay đổi hành vi người tiêu dùng khi họ quyết định chuyển sang sử dụng sản phẩm iPhone cũ, đảm bảo năng lượng hơn so với các dòng iPhone mới.

Một Tín hiệu từ Apple cho rằng iPhone không áp dụng các chương trình giảm giá thay pin trên thiết bị. Để suy cho cùng, họ triển khai các phiên bản cập nhật có thể hỗ trợ và đáp ứng tiết kiệm nguồn năng lượng tối đa, để thương hiệu Apple không bị hao mòn như thực tế hiện nay.

Tuy nhiên nếu người dùng không có Apple bảo hành thì giá thay pin iPhone XR sẽ tăng lên chóng mặt. Vì thế lựa chọn thay pin iPhone XR chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Vì trung tâm chính là nơi duy nhất được nhiều nước như Anh và CHLB Đức xác thực chất lượng và ủy quyền sửa chữa.

Tham khảo giá thay pin iPhone XR: https://chamsocdidong.com/thay-pin-iphone-xr/

Apple Tien Hanh Thay The 11 Trieu Pin Trong Nam 2018 Gap 5 Lan So Voi Cung Ky Nam Ngoai 03

Tin rằng, sản phẩm của đại gia đình táo khuyết là những mặt hàng cao cấp, luôn đón đầu xu hướng công nghệ toàn diện. Hãy nhìn nhận và đánh giá sản phẩm theo chiều sâu từ hiệu năng đến mức hiệu quả năng lượng, cũng như tính ưu việt của sản phẩm công nghệ. Với tôi, Apple là vua của những nhà vô địch.

Xem thêm: BẤT NGỜ: APPLE IPHONE 2019 SỬ DỤNG MODEM 5G CỦA SAMSUNG VÀ MEDIATEK