Cách khắc phục màn hình iPhone XR bị đông cứng không phản hồi

Màn hình iPhone XR bị đóng băng , và các cài đặt gốc không phản hồi. Đừng lo có một số cách khắc phục lỗi màn hình này mà không cần phải thay màn hình iPhone XR hoặc không cần phải thiết lập lại toàn bộ cài đặt.

Cach Khac Phuc Man Hinh Iphone Xr Bi Dong Cung Khong Phan Hoi 01

Phải làm gì khi màn hình iPhone XR của bạn bị lỗi và không phản hồi

Kiểm tra xem màn hình iPhone XR của bạn không phản hồi hay chỉ bị lag khi bạn sử dụng một số ứng dụng cụ thể. Nếu chỉ có một số ứng dụng nhất định khiến thiết bị của bạn bị lag, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên xóa các ứng dụng đó. iPhone của bạn sẽ ngừng bị lag khi bạn gỡ bỏ các ứng dụng đó.

Cach Khac Phuc Man Hinh Iphone Xr Bi Dong Cung Khong Phan Hoi 02

Nếu quý khách sau khi thực hiện các cách khắc phục trên mà thiết bị vẫn vậy. Bạn cần điều chỉnh 3D Touch của thiết bị của mình và xem nó hoạt động như thế nào. Để thực hiện điều này, đây là các bước:

  • Mở ‘Cài đặt’ trong thiết bị của bạn và đi đến ‘Chung’.
  • Chạm vào ‘Trợ năng và sau đó nhấn Touch 3D Touch’.
  • Sau khi vào hãy nhân vào và điều chỉnh các các mức độ nhạy.

Cach Khac Phuc Man Hinh Iphone Xr Bi Dong Cung Khong Phan Hoi 03

Nếu màn hình iPhone XR của bạn hoàn toàn bị lỗi và các thao tác như tháo pin bật lại, hay chùi màn hình không hiệu quả thì bạn cần phải làm theo các cách sau

  • Kết nối iPhone của bạn hoàn toàn không phản hồi hãy gắn thiết bị vào trong máy với iTunes.
  • Trong khi thiết bị của bạn được kết nối, buộc thiết bị khởi động lại bằng cách làm theo các bước sau:
  • Bấm vào và thả nút âm lượng ra ngay. Làm tương tự như nút giảm âm lượng . Sau đó, nhấn và giữ nút bên cho đến khi bạn thấy màn hình chế độ phục hồi.
  • Đừng nhả các nút khi bạn thấy logo của Apple. Tiếp tục giữ cho đến khi bạn thấy màn hình chế độ phục hồi có logo iTunes.

Khi bạn nhận được tùy chọn khôi phục hoặc cập nhật trên máy tính của mình, hãy chọn Cập nhật . iTunes sau đó sẽ cố gắng cài đặt lại hệ điều hành iPhone mà không xóa dữ liệu của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đã sao lưu gần đây, bạn có thể nhấn khôi phục để thử và khôi phục điện thoại của mình bằng bản sao lưu đó. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ mất mọi dữ liệu trên iPhone không phải là một phần của bản sao lưu đó .

Nếu như màn hình iPhone XR của bạn không hoạt động sau cách trên. Để giải quyết vấn đề như vậy, chúng tôi khuyên bạn trước tiên hãy sao lưu iPhone của mình, sau đó đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h gần nhất và kiểm tra màn hình cảm ứng của bạn ở đó và thay màn hình iPhone XR nếu cần. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi của mình.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là hệ thống sửa chữa có dịch vụ thay màn hình iPhone XR chất lượng cao nhất TP Hồ Chí Minh. Sở hữu các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng nhanh chóng khắc phục lỗi màn hình iPhone XR với giá ưu đãi nhất. Sau khi sửa chữa khách hàng sẽ nhận ngay gói bảo hành không thời hạn để đăng ký và tham gia chương trình này hãy đến với trung tâm tại địa chỉ số 3 tháng 2 TP Hồ Chí Minh 1114 được hỗ trợ.