Chiêm ngưỡng iPhone màn hình gập đẹp khó cưỡng

Apple đang chuẩn bị tung ra những dòng siêu phẩm cao cấp nhất của mình trong năm 2019. Được biết, iPhone màn hình gập cũng sẽ chính thức có mặt trên thị trường công nghệ vào năm nay. Apple đang làm mọi thứ để đối đầu trực tiếp với Samsung với phiên bản Galaxy Fold.

Chiem Nguong Iphone Man Hinh Gap Dep Kho Cuong 01

Cùng chiêm ngưỡng iPhone màn hình gập đẹp hoàn hảo

Tại hội nghị ra mắt sản phẩm Galaxy S10, Samsung đã chính thức cho cả thế giới trầm trồ trước siêu phẩm Galaxy Fold màn hình gập đầu tiên. Ngay lập tức nhà thiết kế các dòng thiết bị cho Apple, ông Roy Glising tung ra concept chi tiết nhất về thế hệ iPhone màn hình gập, được cho là vô cùng đẹp mắt.

Chiem Nguong Iphone Man Hinh Gap Dep Kho Cuong 02

Quan sát iPhone màn hình gập đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone X, cùng với thiết kế màn hình gập vô cùng độc đáo. Phía sau chính là tổ hợp bộ cảm biến camera vô cùng đẹp mắt. Cùng với điểm nhấn ở thiết kế màn hình nốt ruồi tạo thêm điểm nhấn cho siêu phẩm.

Ở thiết kế cho siêu phẩm iPhone màn hình gập tỷ lệ màn hình chính là 1:3 còn đối với màn hình gập là 2:3. Màn hình gập tương tự như một thiết bị iPhone thực thụ, vẫn dữ nguyên thiết kế màn hình tai thỏ, cùng với độ full tràn viền mang lại không gian giả trí đa chiều.

Chiem Nguong Iphone Man Hinh Gap Dep Kho Cuong 03

Được biết tên gọi chính thức của siêu phẩm cao cấp Apple màn hình gập lần này là iPhone X Fold. Nhất định sau khi được trình làng thiết bị công nghệ, iPhone màn hình gập sẽ đánh dấu một bước tiến công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm mới nhất của hãng di động Apple, chính thức được trình làng thời gian tới đây.

Xem thêm: TRÊN TAY IPHONE XS MAX 3 TRIỆU VIỆT NAM ĐỒNG CÓ GÌ MỚI?