Trên tay iPhone XS Max 3 Triệu Việt Nam Đồng có gì mới?

iPhone XS Max 3 Triệu, Vâng bạn không nghe lầm đâu. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được trang bị bộ nhớ trong lên đến 256GB, cùng hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng, nguồn gốc sản phẩm lại không là chính hãng, đích chủ đó là thiết bị có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nói trắng ra đó chính là sản phẩm iPhone nhái từ các hãng sản xuất iPhone lụi của đất nước tỷ dân.

Tren Tay Iphone Xs Max 3 Trieu Viet Nam Dong Co Gi Moi 01

Trên tay iPhone XS Max 3 Triệu Đồng: có gì đặc biệt

Khi bạn mua chiếc iPhone xịn này sẽ được tặng 1 hộp đựng sản phẩm, kèm theo hướng dẫn kiểm tra iMei về thông tin bảo hành. Không những thế người mua hàng được tặng thêm 1 cục sạc cáp lightning và tai nghe AirPod dỏm. Lưu ý một điều rằng tất cả các linh kiện trên điều là hàng giả mạo, không phải chính hãng.

Tren Tay Iphone Xs Max 3 Trieu Viet Nam Dong Co Gi Moi 03

Vẻ bề ngoài

Nó được thiết kế chẳng khác nào iPhone XS Max phiên bản quốc tế, bằng mắt thường hoàn toàn không thể phân biệt được. Nếu tập trung quan sát sẽ phát hiện các mối liên kết màn hình không khít nịt, hơn thế nữa màu sắc cũng đục hơn trông thấy. Giảm dường như tối đa nét sang trọng của thiết bị Apple.

Tren Tay Iphone Xs Max 3 Trieu Viet Nam Dong Co Gi Moi 02

Camera

Chưa hết, hệ thống thu ảnh qua cảm biến camera của iPhone XS Max nhái vô cùng tinh tế. Bởi đơn giản công nghệ cảm biến camera hiện nay đang phát triển vượt bậc, đáng ngạc nhiên thiết bị còn được tích hợp công nghệ chụp ảnh xóa phông vô cùng hoàn hảo.

Tren Tay Iphone Xs Max 3 Trieu Viet Nam Dong Co Gi Moi 04

Đối với giao diện ở thiết bị đó chính là bản sao hoàn hảo từ Apple, mức độ giống lên đến hơn 95% còn 5% cho những chuyên gia phán xét. Điều này chắc chắn mang lại hiệu ứng thú vị cho người dùng, muốn sở hữu thiết bị từ Apple như không đủ kinh phí. Thì iPhone nhái do nhà cung cấp thiết bị từ Trung Quốc là lựa chọn tối ưu.

Tren Tay Iphone Xs Max 3 Trieu Viet Nam Dong Co Gi Moi 05

Xem thêm: HAI MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG CƯỜNG SINH LỰC CHO PIN IPHONE X CẢ NGÀY DÀNH CHO GRABER