Hai mẹo đơn giản để tăng cường sinh lực cho pin iPhone X cả ngày dành cho Graber

iPhone X hoạt động chỉ tối đa 2 giờ , bạn đang chạy Grab việc có 1 cục pin dạng “yếu sinh lý” như thế thì còn “mần ăn” gì nữa. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cải thiện tuổi thọ và kéo dài thời gian sử dụng cả ngày dài.

Hai Meo Don Gian De Tang Cuong Sinh Luc Cho Pin Iphone X Ca Ngay Danh Cho Graber 01

2 mẹo kéo dài thời gian hoạt động iPhone X

Cách đầu tiên đơn giản nhất nhưng cũng hiệu quả nhất và đó là bật chế độ năng lượng thấp.

Kích hoạt cài đặt này sẽ đặt thiết bị của bạn ở chế độ năng lượng thấp. Tuy nó không phổ biến nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn là kéo dài ba giờ sử dụng. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện chức năng này nó sẽ tắt hết các chức năng năng và tiện ích nền và 1 vài tiện ích của máy như hiệu ứng ảnh.

Cách bật chế độ năng lượng thấp trên iPhone X.

Mặc định iOS sẽ hiển thị một thông báo yêu cầu bật Chế độ năng lượng thấp khi pin của bạn xuống dưới 20 và 10 phần trăm và sẽ tự động tắt khi thiết bị được sạc lại tới 80 phần trăm.

Hai Meo Don Gian De Tang Cuong Sinh Luc Cho Pin Iphone X Ca Ngay Danh Cho Graber 02

Bạn cũng có thể bật tính năng này theo cách thủ công, từ bảng điều khiển Trung tâm điều khiển hoặc từ Cài đặt > Pin .Một điều mà chắc chắn các bạn sẽ nhận ra thời gian pin khi không bật chế độ này thấp hơn rất nhiều từ 2 đến 3 giớ.

Giảm tối đa độ sáng của màn hình

Một điều khác tôi thấy rằng cải thiện đáng kể thời lượng pin là giảm độ sáng màn hình. Đúng thế việc màn hình càng sáng thì càng tiêu thụ nhiều pin hơn và với việc hạ độ sáng mặt trời sẽ thật sự khác biệt lớn với việc thời lượng pin của bạn sẽ dài hơn nhiều.

Bạn có thể giảm độ sáng từ Cài đặt > Hiển thị & Độ sáng hoặc từ màn hình Trung tâm điều khiển.

Sau khi thực hiện 2 cách này tổng cộng thời gian hoạt động của iPhone X sẽ tăng từ 3 – 5 giờ đồng hồ. Tuy không nhiều nhưng nó vẫn tạo nên 1 sự khác biệt giữa việc dùng vài giờ và dùng cả ngày.

Mẹo nhỏ nếu cả 2 cách này mà thời lượng pin không tăng thêm hay suy nghĩ đến khả năng pin đã hỏng cần liên hệ đến các trung tâm uy tín như Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa và thay pin iPhone X nhanh chóng.

>>> https://chamsocdidong.com/thay-pin-iphone-x-chinh-hang-gia-re-lay-nhanh-tai-benh-vien-dien-thoai-24h/