Xuất hiện SIM ghép thần thánh mới, cộng đồng iPhone Lock “vui như trẩy hội”

Xuất hiện SIM ghép thần thánh mới

Sau một thời gian khiến cộng đồng iPhone Lock  hết sức lo lắng vì tình trạng SIM ghép “thần thánh” bị vô hiệu hóa thì rất nhanh chóng, các chuyên gia fix lỗi đã giới thiệu đến những chiếc SIM ghép phiên bản mới đẹp long lanh lóng lánh. Theo đó, sự xuất hiện SIM ghép thần thánh mới này là để giúp người dùng tiếp tục sử dụng được các phiên bản iPhone Lock như bình thường.

sim-ghep-iphone-2

Theo thông tin được chia sẻ trên Group “Cộng đồng iPhone Lock”, mẫu SIM ghép “thần thánh” phiên bản 2 cũng đến từ GPPLTE, đơn vị đã làm ra SIM ghép có thể tự chọn mạng, fix lỗi *101#,… trước đây.

Cụ thể, SIM ghép mới này được tạo ra với “sứ mạng” quan trọng là để kích hoạt iPhone Lock mà không cần chọn nhà mạng. Tuy nhiên thứ gì mới quá cũng chưa chắc là hoàn hảo nhất. Theo như những chia sẻ gần đây, iPhone Lock đến từ nhà mạng Sprint vẫn chưa thể active với SIM ghép này.

sim-ghep-iphone-3

>> iPhone X đã xuất hiện, giá thành cực hot

Bên cạnh đó, các mẫu iPhone lock từ iPhone 6 Plus trở xuống chỉ dùng được SIM 3G, còn từ iPhone 6s trở lên thì chiếc SIM ghép này mới đúng là SIM ghép “thần thánh”. Dù vậy, trải nghiệm cụ thể vẫn chưa rõ. Hiện giá bán của loại SIM ghép mới này không quá đắt, chỉ 50 ngàn đồng, ở một số cửa hàng do độ HOT nên có thể đẩy giá lên 100 ngàn đồng. Hiện chúng ta vẫn chưa có những đánh giá cụ thể về chiếc SIM ghép thần thánh mới này. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn ở những bảng tin sau.