Cách kiểm tra xem ai đang sử dụng wifi nhà mình bằng iPhone

Cách kiểm tra xem ai đang sử dụng wifi nhà mình bằng iPhone

Trong thời đại mà nhà nhà người người đều trang bị cho mình bộ phát sóng wifi như hiện nay thì việc bỗng dưng mạng wifi ở nhà chậm do có “hàng xóm xài chùa” sẽ là một chuyện khó chấp nhận được đối với hầu hết người dùng chúng ta. Tuy nhiên, làm thế nào để biết ai đang “xài chùa” wifi của mình thì lại là một vấn đề không đơn giản khi hầu hết chúng ta đều “mù tịt” về việc tìm ra đáp án cho bài toán này.

wifi-hack-7

Hiểu được nhu cầu đó của người dùng, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách kiểm tra xem ai đang sử dụng wifi nhà mình bằng iPhone vô cùng tiện lợi và hiệu quả đấy. Các iFan hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Fing cho iPhone tại đây.

wifi-hack-4

Sau khi đã tải xong, các bạn tiến hành mở ứng dụng lên, ngay lập tức bạn sẽ thấy những thiết bị đang truy cập vào mạng wifi nhà bạn, trong hình ví dụ là: 1 modum wifi, 1 Macbook và 1 chiếc iPhone của người viết. Như vậy chứng tỏ wifi nhà mình không có ai xài trộm.

wifi-hack-6

>> iPhone X đã xuất hiện, chất lượng thế nào, giá bao nhiêu xem ngay tại đây

Trường hợp nếu bạn muốn “đá” thiết bị nào đó không cho sử dụng Wifi nữa chỉ cần bấm vào Tên thiết bị > chọn Remove Device là xong.

wifi-hack-5