Siêu phẩm Xiaomi Mix 3 sẽ trình làng vào ngày 15/9?

Siêu phẩm Xiaomi Mix 3 sẽ trình làng vào ngày 15/9?

Xiaomi Mix 3 – dòng smartphone cao cấp nhất của Xiaomi có thể sẽ chính thức ra mắt cùng ngày với bộ iPhone mới của Apple

Xiaomi Mix 3 Se Trinh Lang Vao Ngay 15 9 01

Hình ảnh tiết lộ một phần thiết kế cũng như ngày ra mắt của mẫu Mi Mix 3 được đăng tải trên trên Trang AndroidPure hôm nay. Hình ảnh về chiếc smartphone màn hình không viền kèm theo thời gian ngày 15/9 phải chăng nhà sản xuất đang muốn hứa hẹn ngày ra mắt của chiếc Mi Mix này. Thêm một bằng chứng nữa là tất cả đều được viết bằng tiếng Trung cho thấy đây có thể là thư mời sự kiện ra mắt tại Trung Quốc.

So với 3 model trước đây là Mi Mix, Mi Mix 2 và Mix 2s, Mi Mix 3 với thiết kế không viền thay vì thiết kế viền mỏng nhưng vẫn có phần “cằm” bên dưới chứa camera và cảm biến. Mi Mix 3 sẽ là bản nâng cấp lớn đáng chú ý như Vivo NEX hay Oppo Find X.

Thiết kế mới này cho thấy Xiaomi sẽ “giấu” camera và cảm biến  trước vào một mô-đun dang bật lên tương tự Vivo NEX.

Xiaomi Mix 3 Se Trinh Lang Vao Ngay 15 9 02

Trước đó, theo một số nguồn tin cho biết Mi Mix 3 sẽ có cấu hình “khủng” với vi xử lý Snapdragon 845, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB,và với thiết kế 12 megapixel đặt dọc phía sau và chạy hệ điều hành 9.0. Ngoài ra smartphone này có thể sẽ mang thiết kế với mặt lưng bằng gốm.

Xiaomi vẫn chưa lên tiếng về bất cứ tin tức liên quan đến Mi Mix 3. Mix 2 được hãng giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái nhưng có lẽ năm nay sự kiện có thể sẽ được tổ chức sớm hơn vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8.