Cập nhật 2 ứng dụng thời tiết miễn phí trên iOS cực hay

Cập nhật 2 ứng dụng thời tiết miễn phí trên iOS cực hay

Hiện nay trên bất kỳ dòng smartphone nào cũng đều được tích hợp ứng dụng xem thời tiết, tuy nhiên nó quá nhàm chán với giao diện hiện tại, thì hãy thử ngay hai ứng dụng xem thời tiết trên iPhone đang được tải miễn phí.

Hai ứng dụng này đều có giá là 1.99$ và chưa biết sẽ cho phép tải miễn phí đến bao giờ. Do đó nếu yêu thích hãy tải nó ngay về máy nào.

1. YoWindow Weather

YoWindow là ứng dụng được nhiều người dùng tải về và yêu thích chẳng những vì có giao diện đẹp mắt mà còn thể hiện chi tiết và đầy đủ các thông tin

Trên hết ứng dụng này hiển thị theo thời gian, có nghĩ là giao diện ứng dụng sẽ thay đổi phù hợp bới thời gian thật như ban ngày, ban đêm, nửa đểm, trời mưa,…

Link tải YoWindow trên iOS https://itunes.apple.com/vn/app/yowindow-weather/id606193225?mt=8 

Cap Nhat 2 Ung Dung Thoi Tiet Mien Phi Tren Ios 01

Và để cập nhật thời tiết trong vài giờ và vài ngày tới, bạn chỉ cần kéo ngón tay tới lui. Ngoài ra ứng dụng cũng có Widgets để người sử dụng có thể thêm vào màn hình khóa.

2.Material Weather

Giao diện của ứng dụng Material weather được thiết kế theo phong cách material design (phẳng). Ứng dụng này chủ yếu chọn màu tối làm tông màu chủ đạo và các thông tin thời tiết được hiện thị đẹp và đầy đủ, so với thiết kế của YoWindow Weather thì Material Weather thích với với người sử dụng nam hơn.

Giống với YoWindow Weather, người dùng cũng có thể xem thời tiết ở hiện tại, vài giờ, vài ngày tới.

Link tải Material Weather trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/material-weather/id1337050224?mt=8

Cap Nhat 2 Ung Dung Thoi Tiet Mien Phi Tren Ios 02

Điểm nổi trội hơn, Material Weather còn có hỗ trợ cho Apple Watch, người dùng có thể xem thời tiết ngay trên chiếc đồng hồ của mình với phong cách Materal.