Ba phiên bản màu mới dành cho iPhone 2018 cực Hot

Ba phiên bản màu mới dành cho iPhone 2018 cực Hot

Khi các tín đồ công nghệ nói chung và cái iFan nói riêng đang trông chờ đến tháng 9, để đón chào sự sự ra mắt của các mẫu iPhone kích cỡ lớn, thì song song đó cũng có những thông tin cho biết iPhone 2018 sẽ có thêm nhiều phiên bản màu mới.

Theo chuyên gia Ming-Chi Kou dự đoán rằng ông lớn Apple sẽ tung ra sản phẩm iPhone OLED 6.5 inch với 3 màu: đen, trắng và màu vàng. Trong khi iPhone LED 6.1 inch sẽ có màu xám, trắng, đỏ, xanh dương và cam tuyệt đẹp.

Ba Phien Ban Mau Moi Danh Cho Iphone 2018 01

Theo như truyền thống trước đây Apple chỉ tung ra phiên bản màu đỏ nhằm quảng bá cho Product (RED) – tổ chức với mục đích thực hiện chiến dịch chống lại căn bệnh HIV và AIDS ở Châu Phi. Do đó việc tung ra hàng loại phiên bản màu mới cho các sản phẩm iPhone 2018 là điều hết sức bất thường.Trừ trường hợp ngoại lệ năm 2013, chiếc iPhone 5C với các màu xanh lá, xanh dương, vàng, hồng, trắng do có cấu mặt lưng bằng nhựa polycarbonate thì Apple chưa bao giờ cho ra mắt mẫu iPhone nào có phiên bản màu cam trước đây.

Một điều gây chú ý khác đó là, theo nguồn FCC tiết lộ đầu năm nay thì Apple đã “nhen nhốm” ý định cho ra mắt biến thể màu mới dành cho iPhone X. Dựa trên các dự đoán của Ming-Chi Kou, trang tin 9to5mac đã tung ra những bản mock-up, phần nào cho sự trông ngóng của các tín đồ công nghệ.

Ba Phien Ban Mau Moi Danh Cho Iphone 2018 02

Như vậy theo những nguồn tin thì Apple trong năm nay sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới: một mẫu iPhone màn hình LCD 6.1 inch có Face ID và viền siêu mỏng, một mẫu iPhone X thế hệ thứ 2 với màn hình 5.8 inch và mẫu iPhone X Plus hỗ trợ SIM kép với màn hình OLED 6.5 inch. Bạn đang trông chờ vào mẫu iPhone nào nhất?