Mẹo tạo những bức ảnh “chất lừ” trên iPhone cực chất

Mẹo để tạo ảnh “sáng suốt” trên iPhone

Không cần phải dành nhiều thời gian cho chụp ảnh, bạn vẫn có những bức ảnh cực đoan. Hãy xem mẹo tạo những bức ảnh cực hay dưới đây nhé.

   1. “Clone” với thần chú Panorama.

Hầu hết các bức ảnh chụp ở chế độ Toàn cảnh là những bức ảnh chụp cảnh mà các nhiếp ảnh gia muốn mô tả sự vĩ đại và uy nghi của thiên nhiên. Và Apple đã tích hợp nó trên iPhone, không chỉ bây giờ bạn có thể tạo ra hình ảnh của thiên nhiên, nhưng cũng có thể sao chép với ảnh toàn cảnh này.

Meo Tao Nhung Buc Anh Chat Lu Tren Iphone 01

Tìm ảnh, nhờ “nhiếp ảnh” từ trái sang phải. Lưu ý rằng máy bị chậm và chắc chắn bị hạn chế để bắt tay, sau khi bạn không còn xuất hiện trong khung hình, chạy xung quanh phía sau và đứng ở vị trí tiếp theo. Và một điểm khác cần ghi nhớ là bạn chỉ nên lặp lại 3 đến 4 lần trường hợp trang bị méo, không đẹp.

    2. Panorama theo chiều dọc tạo ra một chiều sâu của hình ảnh

Meo Tao Nhung Buc Anh Chat Lu Tren Iphone 01

Bạn luôn nghĩ rằng Panorama chỉ có thể chụp theo chiều ngang, đây là một cái nhìn rất sai. Khi chụp toàn cảnh theo chiều dọc sẽ tạo độ sâu “ấn tượng” của hình ảnh. Khám phá kiến ​​trúc, hoặc mối quan hệ giữa con người và môi trường xung quanh, với iPhone giúp dễ dàng biến chế độ Toàn cảnh trên điện thoại của bạn và điều khiển nó từ đầu, bạn sẽ ngạc nhiên. đó!

  3. Sử dụng mạng để thiết lập một cục

Meo Tao Nhung Buc Anh Chat Lu Tren Iphone 01

Kẹp máy ảnh sẽ cho bạn hình ảnh tốt hơn bạn nghĩ. Chế độ 1/3 hoặc đặt đối tượng ở độ mạnh để tạo ấn tượng và bản chất. Để hiển thị chế độ lưới, chọn Cài đặt> Ảnh & Camera> Gird> Bật.

  4. “Chụp” khoảnh khắc khi quay phim.

Meo Tao Nhung Buc Anh Chat Lu Tren Iphone 02

Có những lúc chụp hình nhưng hình ảnh thật đẹp, bạn không cần phải xem lại, nhấn stop và chụp ảnh màn hình, quá nhiều rắc rối. iPhone có nút chụp bên cạnh nút chụp, cho phép người dùng chụp trong khi chụp mà không phải tua lại.

   5. Sử dụng tai nghe như một công cụ chụp ảnh

Meo Tao Nhung Buc Anh Chat Lu Tren Iphone 03

Kết nối tai nghe với iPhone và nhấn nút giảm âm lượng để chụp ảnh từ xa. Bạn có thể áp dụng nó cho ảnh tự sướng cần được mở rộng cho nhiều người.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có được hình ảnh đơn giản, tự nhiên nhưng không phải bất kỳ ứng dụng nào! Chúc bạn có những bức ảnh đẹp