Vì sao Twitter của KFC chỉ theo dõi có 11 người?

Vì sao Twitter của KFC chỉ theo dõi có 11 người? KFC, thương hiệu gà rán đồ ăn nhanh nổi tiếng trên toàn thế giới thì chắc hẳn bất cứ ai cũng biết đến thế nhưng vì sao trang Twitter của KFC chỉ theo dõi có 11 người thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng khám phá lý do đó ngay sau đây nhé!

Vì sao Twitter của KFC chỉ theo dõi có 11 người? Vấn đề mới được phát hiệnVi Sao Twitter Cua Kfc Chi Theo Doi Co 11 Nguoi 01

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta sẽ có lúc tò mò về các tài khoản mạng xã hội của những ngôi sao và các thương hiệu nổi tiếng, không biết rằng họ đang theo dõi, follow tài khoản của ai? Ví dụ như trên Twitter, tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ follow có đúng 45 người (có lý do cho rằng bởi vì ông hiện đang là tổng thống thứ 45 của nước Mỹ nên chỉ theo dõi có 45 người cho nó vuông) hay như ca sĩ nổi tiếng Beyoncé “sang chảnh” chỉ theo dõi có đúng 10 người.

Tỷ phú Elon Musk, người có những ý tưởng đột phá đồng thời cũng là một nhân vật bị đánh giá là hơi “chập dây thần kinh Chủ Nhật” cũng follow có đúng 47 người.

Dường như, cá nhân hay thương hiệu càng nổi tiếng thì số follow của họ trên Twitter càng ít đi. Trường hợp tiêu biểu nhất có thể kể đến là tài khoản Twitter của KFC. Cụ thể, “ông già bán gà” này chỉ follow có đúng 11 người. Dù vậy, sự đời không có gì là ngẫu nhiên và mọi thứ tồn tại đều có lý do của nó. Ẩn chứa đằng sau con số này là một thông điệp vô cùng đặc biệt, khiến ai khi phát hiện ra nó cũng cảm thấy ngỡ ngàng.

Vi Sao Twitter Cua Kfc Chi Theo Doi Co 11 Nguoi 01

>> Vì sao twitter của Phonearena lại thông báo có đến 90% số iPhone X bị đem đi tiêu huỷ

Vì sao Twitter của KFC chỉ theo dõi có 11 người? Lời giải hoàn hảo của Edge

Để trả lời cho câu hỏi vì sao Twitter của KFC chỉ theo dõi có 11 người? Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhìn vào 11 người mà tài khoản Twitter của KFC đang follow dưới đây, trông rất bình thường và chẳng có vẻ gì là “có số có má” đúng không?

Thế nhưng nhìn kỹ thì sự việc lại không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu!

Hãy để ý xem, trong 11 người này, có 5 cô gái trong nhóm nhạc Spice Girls đình đám, 6 người còn lại đều có tên bắt đầu với chữ Herb. Mà như các bạn đã biết, trong tiếng Anh, Spice là gia vị, Herb là thảo mộc, mà KFC luôn nổi tiếng với công thức bí mật để tẩm ướp gà, bao gồm 11 loại gia vị và thảo mộc. Bingo! giờ bạn đã hiểu lý do vì sao tài khoản Twitter của KFC lại theo dõi 11 người này rồi chứ?

Bí mật trên đã được một anh chàng có nickname khá giống một đô vật Smackdown là “Edge” phát hiện ra đầu tiên, sau đó câu chuyện trên nhanh chóng lan truyền qua các mạng xã hội với tốc độ chẳng kém gì “Tào tháo rượt”. Một số người tỏ ra rất thích thú, bởi đây quả là một chiêu quảng bá thương hiệu quá hay đến từ KFC, một số khác lại thấy vô cùng khâm phục với người quản lý tài khoản Twitter của KFC, với các câu bình luận như “thiên tài” (genius), “thông minh” (intelligent), “vui nhộn” (funny),….

Vi Sao Twitter Cua Kfc Chi Theo Doi Co 11 Nguoi 01

>> Vì sao siêu phẩm iPhone X khiến người dùng phát “sốt”

Trong khi đó, chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Wendy’s, địch thủ của KFC, lại không hề cảm thấy vui vẻ tí nào. Trái lại, họ còn thể hiện thái độ “dỗi hờn” ra mặt khi không được KFC theo dõi lại tài khoản của bên mình. Dòng Status dưới đây là một minh chứng cho điều đó!

Vi Sao Twitter Cua Kfc Chi Theo Doi Co 11 Nguoi 01

Công thức tẩm ướp gà rán với 11 loại gia vị và thảo mộc của KFC là một trong những “bí kíp võ công” được cất giữ cẩn thận nhất trong ngành công nghiệp đồ ăn nhanh. Cho đến năm ngoái, chỉ có duy nhất một kỳ nhân được nghe đồn là sống trong chốn “thâm sơn cùng cốc” của vùng Kentucky tự chế ra một công thức được cho là không khác gì so với hương vị của KFC. Điều đó nói lên rằng muốn học lén bí kíp của “ông già bán gà” quả thật không dễ dàng chút nào!

Tuy nhiên, dù thế nào thì hành động “follow có chủ đích” của Twitter KFC cũng đã cho chúng ta thấy sự sáng tạo và độ “chơi trội” của hãng gà rán này. Và nếu bạn đã hiểu được lý do vì sao Twitter của KFC chỉ theo dõi có 11 người thì hãy nhanh chóng chia sẻ với bạn bè nhé!